Bảng giá xe tải chở hàng giá rẻ tại AutoF

AutoF Hiện nay tại nước ta, dưới tác động của phát triển kinh tế thì nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng là rất lớn nhằm có thể vận chuyển được một khối lượng lớn hàng hóa. Chính vì nhu cầu này mà rất nhiều công ty vận tải đã ra đời nhằm cung cấp các dịch vụ xe tải chở hàng cho những công ty, cá nhân có nhu cầu sử dụng, giá xe tải chở hàng hiện này thương quy định theo số kg hàng hóa và quãng đường di chuyển để dễ tính chi phi. Tại các công ty vận tải đều có nêm yết bảng giá xe tải chở hàng chính vì vậy mà khách hàng khi có nhu cầu đều có thể tiến hành tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất hiện nay và để đáp ứng cho việc này thì vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và thông qua xe tải chở hàng là một lựa chọn hằng đầu của rất nhiều người vì nó đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh và an toàn. Nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá xe tải chở hàng tại một số thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Bảng giá xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại AutoF
Xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ

1. Các thương hiệu xe tải thường được dùng làm xe tải chở hàng

Dòng thương hiệu và mẫu model nào thường được lựa chọn để làm xe tải chở hàng?

Để có thể trở thành một chiếc xe tải chở hàng thì cần có các yêu cầu sau: động cơ mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn không quá công kềnh, khả nặng tải được nhiều và đa dạng các loại hàng hóa,..đấy chính là các tiêu chí cần có.

1.1 Xe tải chở hàng thương hiệu Hyundai

Hyundai có phải là dòng xe chở hàng được khách hàng Việt Nam ưa chuộng?

Hyundai là một thương hiệu đã quá nổi tiếng tại nước ta, xuất xứ Hàn Quốc một quốc gia có nền công nghiệp ô tô phát triển bậc nhất tại khu vực châu Á, Hyundai đã từng bước phát triển và mở rộng thị trường của mình trên thế giới. Tại nước ta Hyundai là một thương hiệu lớn và đã quá quen thuộc, dòng sản phẩm xe tải chở hàng của Hyundai được đánh giá khá cao với đa dạng nhiều mẫu mã lựa chọn cùng với đó là thiết kế và động cơ vô cùng mạnh mẽ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt.

1.1.1 Xe tải chở hàng Hyundai H150

Xe tải chở hàng Hyundai H150 là dòng xe tải nhỏ với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn giúp xe có thể di chuyển một cách linh hoạt và dễ dàng trên nhứng đoạn đường chật hẹp hoặc các khu vực có nhiều người qua lại, mẫu xe này được khá nhiều người ưa chuộng, khi cần xe có thể di chuyển vào nội thành một cách dễ dàng mà không gây ắt tắt giao thông. Với hệ thống động cơ A2 2.5l cùng với hệ thống phun nhiên liệu trưc tiếp CRDi giúp xe trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Xe tải Hyundai H150
Xe tải vận chuyển hàng loại nhỏ thương hiệu Hyundai

1.1.2 Xe tải chở hàng Hyundai N250

N250 là dòng xe tải chở hàng với tải trọng khoảng 2100 kg. Đây là mẫu xe rất được ưa chuộng bởi các công ty vận tải, thiết kế đẹp độ bền cao cùng với đó là hệ thống động cơ mạnh mẽ giúp cho xe có thể dễ dàng trong việc chuyên chở hàng hóa.

Xe tải chở hàng Hyundai N250
Xe tải chở hàng Hyundai N250

1.2 Xe tải chở hàng thương hiệu Hino

Thị trường tiêu thụ xe tải chở hàng của Hino hiện nay có rộng không?

Hino là thương hiểu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, một trong những sản phẩm của Hino gây được tiếng vang lớn trên thị trường đó chính là xe tải chở hàng. Các dòng xe tải của Hino nổi bật với thiết kế chắc chắn cùng một hệ thống động cơ mạnh mẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng. Hiện nay, các sản phẩm của Hino đã được xuất đến hơn 140 quốc gia trên thế giới và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng.

1.1.2 Xe tải chở hàng Hino XZU650L

Là sản phẩm xe tải chở hàng thuộc phân khúc hạng nhẹ với tải trọng chuyên chở hàng hóa cho phép là khoảng 2,5 tấn. Xe được trang bị hệ thống động cơ có công suất lên đến 136Ps vô cùng mạnh mẽ để đảm bảo khả năng chuyên chở hàng hóa một cách tốt nhất.

Xe tải chở hàng Hino XZU60L
Xe tải chở hàng Hino XZU60L

1.3 Xe tải chở hàng thương hiệu Isuzu

Được thành lập vào năm 1973 với quá trình hình thành và phát triển hơn 47 năm Isuzu là thương hiệu xe tải chở hàng khá nổi tiếng tại nước ta, các dòng sản phẩm của Isuzu được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền cùng với hệ thống động cơ mạnh mẽ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, với uy tính và chất lượng của mình Isuzu không chỉ chiếm lĩnh tại thị trường trong nước mà còn từng bước tiến ra thế giới với nhiều mẫu xe hiện đại.

1.3.1 Xe tải chở hàng Isuzu QKR77FE4

QKR77FE4 là mẫu xe tải chở hàng loại nhỏ của Isuzu, với hệ thống động cơ 4JH1E4NC có dung tích xi lanh là 2999 cc giúp cho xe có thể dễ dàng chinh phục mọi dạng địa hình dù là địa hình đồi dốc. Ngoài ra với điểm nổi bật là khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì đây là mẫu xe góp phần mang lại hiệu quả kinh tế rất tốt.

Xe tải chở hàng Isuzu QKR77FE4
Xe tải chở hàng Isuzu QKR77FE4

1.3.2 Xe tải chở hàng Isuzu QKR77HE4

Đây là mẫu xe tải thuộc phân khúc tầm trung của Isuzu, với tải trọng hàng hóa được phép chuyên chở là khoảng 2 tấn giúp cho xe được sử dụng khá phổ biến để làm xe tải chở hàng cho các công ty vận tải và hộ gia đình. Với các ưu điểm về độ bền và thiết kế đơn giản nhưng mang tính khoa học giúp QKR77HE4 trở thành một sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho khách hàng.

Xe tải chở hàng QKR77HE4
Xe tải chở hàng thương hiệu Isuzu QKR77HE4

1.4 Thương hiệu xe tải chở hàng KIA

Các mẫu xe tải chở hàng KIA dưới 3.5 tấn nào được sử dụng nhiều tại nước ta?

Tai nước ta khi nhắc đến thương hiệu xe tải chở hàng của KIA thì nó thường liên quan đến liên doanh KIA Thaco, với nhiều mẫu xe đẹp cùng với hệ thống động cơ mạnh và tiết kiệm nhiên liệu giúp cho các mẫu xe KIA trở thành lựa chọn của rất nhiều người.

1.4.1 Xe tải chở hàng KIA Frontier K200

Đây là mẫu xe tải cỡ nhỏ với tải trong chuyên chở hàng hóa là 1990 kg, xe sử dụng hệ thống động cơ D4CB cùng với hệ thống phun xăng điện tử CRDi có dung tích xi lanh là 2497 cc. Công suất của hệ thống động cơ là 130 PS

Xe tải chở hàng KIA Frontier K200
Xe tải chở hàng KIA Frontier K200

1.4.2 Xe tải  chở hàng KIA Frontier K250

Với tải trọng 2490 kg K250 là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho các doanh nghiệp vận tải hoặc hộ gia đình trong việc lựa chọn xe tải chở hàng. Cabin xe được thiết kế khá rộng rải giúp người ngồi bên trong không bị cảm giác ngột ngạt và khó chịu. Hệ thống động cơ D4CB với công suất 130 PS giúp cho xe luôn mạnh mẽ đảm bảo khả năng chuyên chở hàng hóa vượt qua mọi dạng địa hình.

Xe tải chở hàng KIA Froniter K250
Xe tải chở hàng KIA Frontier K250

2. Xe tải chở hàng Hà Nội

Hà Nội là một trong hai thành phố lớn nhất ở nước ta, chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng để chuyên chở hàng hóa là rất lớn. Chính vì nhu cầu này mà có rất nhiều cơ sở, công ty vận tải ra đời để đáp ứng nhu cầu trên.

Hệ thành các chành xe ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa để đáp ứng nhu cầu. Hà Nội là khu vực trung tâm chính vì vậy mà lượng xe tải chở hàng Hà Nội sẽ tỏa đi các khu vực khác để chuyên chở hàng hóa.

Xe tải chở hàng Hà Nội
Xe tải chở hàng tại khu vực thành phố Hà Nội

Hiện nay các chành xe thường tập trung gần các khu vực bến xe lớn để người dân hoặc các công ty có thể dễ dàng trong việc gởi hàng hóa và chuyển chở. Các loại hàng hóa chính thường được xe tải chở hàng Hà Nội chuyên chở là các loại rau, quả, trái cây, các loại hàng tạp hóa đồ dùng hằng ngày.

3. Xe tải chở hàng TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của nước ta, ngoài ra tại đây còn tập trung rất nhiều khu công nghiệp, là đầu mối giao lưu hàng hóa lớn nhất tại phía Nam. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng là rất lớn. Lượng xe đổ đi các khu vực lân cận hoặc tập trung qua phía quận 2 khu vực phà Cát Lái cũng rất lớn.

ở chiều ngược lại thì xe tải chở hàng TPHCM sẽ tỏ đi các khu vực như: đồng bằng song Cửu Long, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ để vận chuyển hàng hóa để các khu vực này nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân tại đây.

Xe tải chở hàng TPHCM
Xe tải chở hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh thì các chành xe thường tập trung tại hai quận là quận 6 và quận 12. Quận 6 là cửa ngõ để đi về khu vực đồng bằng song Cửu Long, còn quận 12 đây chính là cửa ngõ để xe tải chở hàng di chuyển về các tỉnh như: Bình, Dương, Bình Phước, Tây Nguyên, Ninh Thuận, Bình Thuận,…Mật độ xe tải chở hàng trong một ngày rất đông chính vì vậy mà mật độ giao thông tại các khu vực này thường rất lớn.

4. Xe tải chở hàng Đà Nẵng

Là một trong những thành phố lớn tại khu vực miền Trung, nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng tại Đà Nẵng cũng rất lớn, sau khi hàng hóa cập cảng Đà Nẵng thì việc chuyên chở về các tỉnh thành lân cận sẽ được thực hiện.

Xe tải chở hàng Đà Nẵng thường tỏa đi các khu vực lân cận như Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quãng Trị, Quãng Bình,..Đây đều là những tỉnh thành nằm cặp ven biển miền Trung. Bên cạnh việc chuyên chở các loại hàng hóa thông thường thì nhu cầu chuyên chở các loại thủy hải sản là vô cùng lớn.

5. Bảng giá xe tải chở hàng

Giá cước xe tải chở hàng được tính như thế nào?

Đứng trước nhu cầu chuyên chở hàng hóa ngày một tăng cao thì các công ty vận tải đã được ra đời, việc tính phí của xe tải chở hàng hiện nay phụ thuộc vào số km. Dưới đây là bảng giá xe tải chở hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

STT

Loại xe

Loại thùng/kích thước thùng (m)

4 KM

KM tiếp theo (VNĐ)

Thời gian chờ 1 giờ (VNĐ)

1

Tải 650 kg

Thùng kín

Kích thước thùng: 2 x 1.4 x 1.5

300.000

15.000

50.000

2

Tải 750 kg

Thùng kín

Kích thước thùng: 2.1 x 1.5 x 1.5

350.000

18.000

50.000

3

Bán tải 1 tấn

Thùng kín

Kích thước thùng: 3 x 1.6 x 1.6

400.000

20.000

50.000

4

Xe tải 1.4 tấn

Thùng kín

Kích thước thùng: 4 x 1.7 x 1.7

500.000

20.000

50.000

5

Xe tải 1.9 tấn

Thùng kín

Kích thước thùng: 4.3 x 1.8 x 1.8

600.000

22.000

50.000

6

Xe tải 2.5 tấn

Thùng kín

Kích thước thùng: 4.3 x 1.8 x 2.0

800.000

23.000

50.000

7

Tải 5 tấn

Thùng kín

Kích thước thùng: 6 x 2.2 x 2.2

1.000.000

25.000

50.000

8

Tải 8 tấn

Thùng kín

Kích thước thùng: 9 x 2.6 x 2.3

1.500.000

28.000

50.000

Xe tải chở hàng hiện nay tại các thành phố lớn ở nước ta phục vụ rất lớn cho việc chuyên chở hàng hóa. Nó góp phần vào việc luân chuyển một lượng lớn các loại hàng hóa đến các khu vực góp phần giúp cho việc giao lưu buôn bán diễn ra một cách trôi chảy và nhanh chống.

Xe Tải

Các Xe Tải

Tin tức về Xe Tải