Dịch vụ bán hàng tại AutoF

AutoF – Hiện nay là đại lý theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai Thành Công, cùng với đó là phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị cơ giới của Doosan. Tại đây, Quý khách có thể đáp ứng mọi dịch vụ chính hãng khi liên hệ với chúng tôi. Các dịch vụ mà AutoF đang cung cấp:

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của Hyundai Motor

Với đội ngũ nhân sự hơn 50 người, trong đó có 5 kỹ sư ô tô tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn trong nước, nhân viên kỹ thuật được chia thành các tổ sơn đồng, điện, máy… với nhiều trang thiết bị tiên tiến, xe sửa chữa lưu động được phục vụ 24/7 với khách hàng. Các cố vấn dịch vụ, được đào tạo đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao khi tư vấn cho khách hàng. AutoF có thể tự tin đảm bảo rằng mình có thể thực hiện được mọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

dich vụ autof

Dịch vụ cấp đổi và sửa chữa bảo hiểm

AutoF có liên kết với các thương hiệu bảo hiểm lớn trong toàn quốc như MIC, BIC, PTI, PVI… chúng tôi cung cấp và sửa chữa với các bảo hiểm này. Khi có nhu cầu cần thiết để được cấp mới hay khắc phục các sự cố Bảo hiểm, AutoF luôn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng

Dịch vụ cải tạo, hoán cải xe tại AutoF

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi, thêm mới công năng của xe thì AutoF sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện việc đó. Tại AutoF, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có thể thiết kế, gia công các loại thùng cơ bản đến chuyên dùng phức tạp nhất để đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng

Tư vấn sản phẩm với sự nhiệt tình, tận tâm nhất

Nhân viên bán hàng tại AutoF được đào tạo không chỉ bán cho bán một chiếc xe, mà tại đây chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất, thời gian, tỷ lệ vay phù hợp nhất cho khách hàng, cùng với đó là tư vấn sản phẩm không chỉ phù hợp với túi tiền mà còn phải hiệu quả nhất với khu vực, loại hàng hoá mà khách hàng cần chuyên chở.

Chúng tôi hiểu rằng, để bán một sản phẩm ngay tại lần đầu là điều đơn giản, chỉ cần giá thành thấp là có thể chiếm được lợi thế cạnh tranh. Nhưng AutoF không chỉ như vậy, chúng tôi phải là người đồng hành với khách hàng để tiến xa hơn bằng các dịch vụ sau bán hàng. Vì AutoF hiểu rằng, chỉ có thể đi xa mới là con đường đi đến thành công một cách bền vững nhất.