Bảng giá xe tải gắn cẩu tự hành Hyundai tại AutoF

Nội dung bài viết giới thiệu xe tải cẩu Hyundai

AutoFVới kích thước to lớn và có phần kềnh càng của mình thì thật sự cần có nếu muốn đưa vào sử dụng tại những khu vực nhỏ hẹp là điều vô cùng khó khăn chứ đừng nói đến việc hỗ trợ thi công các công trình xây dựng nhà ở trong nôi thành hoặc thi công các đường dây điện hoặc khi cần có thể dùng trong cứu hộ. Chính việc này đã thúc đẩy cho sự ra đời của dòng xe cẩu tự hành với khả năng linh động hơn rất nhiều giúp cho xe có thể di chuyển một trên mọi địa hình. Từ khi bắt đầu đầu xuất hiện thì dòng xe tải cẩu Hyundai đã chiếm được sự quan tâm của rất nhiều người, được phát triển dựa trên xe chassis của các dòng xe tải nổi bật nhất hiện nay của Hyundai như 110S, HD240, HD320 kết hợp cùng với các thương hiệu cẩu tự hành nổi tiếng trên thế giới đã cho ra đời dòng xe tải cẩu tự hành Hyundai bền chắc và mạnh mẽ để thực hiện các công việc bốc xếp hàng hóa, các loại máy móc nặng hoặc khi cần có thể đưa vào phục vụ cứu hộ. Nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này của Hyundai.

Xe tải cẩu Hyundai tại AutoF
Xe tải cẩu Hyundai được ứng vào rất nhiều công việc hiện nay

1. Giới thiệu sơ nét về dòng xe tải cẩu Hyundai tại AutoF

Xe cẩu tự hành là một trong những dòng sản phẩm chính của Hyundai rất được ưa chuộng không chỉ tại thị trường trong nước mà còn nổi bật tại nhiều quốc gia trên thế giới, với dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại Hyundai luôn cho ra đời các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với hệ thống khung sườn bền và chắc chắn giúp các dòng xe tải cẩu Hyundai có được khả năng chịu lực tốt khi vận hành để bốc xếp vật nặng.

Tại thị trường Việt Nam thì dòng xe tải cẩu Hyundai từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn của rất nhiều khách hàng, các dòng xe này được sử dụng tại các công trình xây dựng, nhà khi, bến cảng hoặc khi cần có thể hỗ trợ việc kéo dây điện, cắt tỉa cây xanh và cứu hộ trên các nhà cao tầng.

2. Cấu tạo của xe tải cẩu Hyundai tại AutoF

Xe tải cẩu tự hành Hyundai  được cấu tạo từ 5 bộ phận chính bao gồm: khung chassis, cabin, động cơ, thùng xe và cuối cùng là cẩu tự hành.

2.1 Khung chassis

Khung chassis là bộ phận có nhiệm vụ chính là chịu lực đảm bảo kết cấu vững chắc cho xe cùng với đó là liên kết các bộ phận lại với nhau để tạo ra một khối. Đối với Hyundai thì phần khung chassis luôn được chú trong rất nhiều trong quá trình sản xuất xe vì nhó sẽ góp phần tạo nên sự bền chắc và thời gian sử dụng lâu dài.

2.2 Cabin

Để xe chạy được thì buộc phải có hệ thống điều khiển và hệ thống điều khiển xe được đặt trong cabin, đây là không gian với ghế ngồi và các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc vận hành xe. Đối với cánh tài xế thì cabin giống như ngồi nhà nhỏ của họ khi họ phải ngồi trong đầy nhiều giờ để điều khiển xe.

2.3 Động cơ

Một chiếc xe mạnh cần có một hệ thống động cơ bền bỉ với công suất lớn mang lại hiệu quả cho xe, chính vì vậy mà động cơ đóng một vai trò vô cùng quạn trọng trong việc quyết định hiệu quả làm việc của xe. Nắm bắt được việc này Hyundai luôn cố gắng nghiên cứu và cho ra đời nhiều mẫu động cơ hiện đại với công suất cao cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực tốt, ngoài ra hệ thống động cơ hiện nay còn chú ý đến một yếu tố khác nữa là tiêu chuẩn khí thải vì hiện nay nó đã được đưa vào quy định tại nhiều quốc gia.

2.4 Thùng xe

Thùng xe cầu thường được thiết kế rất chắc chắn với nhiều lớp và thiết kế đầm dọc đầm ngang nhằm đảm bảo an toàn khi tiến hành thao tác cẩu hàng hóa hoặc thực hiện một số công.

2.5 Cẩu tự hành

Dòng cẩu tự hành hiện nay với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn.

3. Các thương hiệu cẩu tự hành nổi tiếng

Tại nước ta hiện nay, cẩu tự hành có rất nhiều thương hiệu sản xuất mà chủ yếu là đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

3.1 Cẩu tự hành Tadano

Tadano là thương hiệu cẩu tự hành đến từ Nhật Bản, được thành lập vào năm 1919 sau một quá trình dài đâu tư và phát triển hiện nay Tadano có sản lượng tiêu thụ hằng năm lên tới 10000 chiếc một con số vô cùng lớn. Tại thi trường quốc nội thì Tadano có cho mình một lượng khách hàng rất lớn đây chính là cơ hội để Tadano có thể thoải mái tiến ra thị trường thế giới và xâm nhập các thị trường khó tin. Hiện tại Tadano có tổng cộng 8 nhà máy trên toàn thế giới trong đó có 4 tại Nhật Bản và 1 tại Thái Lan. Tại thị trường Việt Nam dòng cẩu tự hành của Tadano được trang bị cho xe cẩu tự hành Hyundai từ rất sớm với nhiều tải trọng khác nhau, với chất lượng đã được khẳng định Tadano dễ dàng chinh phục được khách hàng tại nước.

Cẩu tự hành tadano tại Autof
Cẩu tự hành Tadano được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

3.2 Cẩu tự hành Unic

Unic là một trong những thương hiệu cẩu tự hành lớn và nổi tiếng tại Nhật Bản, với thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn cùng với sự đa dạng nhiều loại tải trọng để cho khách hàng có thể lựa chọn. Hiện nay thi dòng sản phẩm cẩu tự hành của Unic đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và tại các thị trường đòi hỏi cao như Mỹ, châu Âu. Tại Việt Nam mẫu cẩu tự hành Uni bắt đầu được lắp đặt lên các xe cẩu tự hành Hyundai  từ đầu năm 2000 và được khách hàng rất ưa chuộng, nó góp phẩn tạo nên một trào lưu thay thế dần các dòng xe cẩu bằng các loại xe cẩu tự hành cơ động hơn rất nhiều.

Cẩu tự hành Unic tại AutoF
Cẩu tự hành Unic đa dạng nhiều tải trọng để khách hàng lựa chọn

3.3 Cẩu tự hành Dongyang

Dongyang là một thương hiệu cẩu vô cùng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với hệ thống dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại  Dongyang cho xuất xưởng các mẫu cẩu tự hành có chất lượng rất tốt, thị trường tiêu thụ của Dongyang hiện nay khá rộng với hơn 100 quốc gia trên thế giới. Tại nước ta dòng sản phẩm cẩu tự hành Dongyang được đánh giá cao về độ bền bỉ cùng với hiệu suất cao trong quá trình làm việc cùng với đó là thiết kế của Dongyang thể hiện được sự mạnh mẽ và chắc chắn.

Cẩu tự hành Dongyang tại AutoF
Dòng cẩu tự hành Dongyang có thiết kế đẹp và hiệu suất làm việc cao

3.4 Cẩu tự hành Ferrari

Nhắc đến cẩu tự hành Ferrari thì khách hàng sẽ biết ngay đến mẫu xe cẩu có thiết kế đẹp và độ bền cao đến từ Italia, với thị trường tiêu thụ chính là khu vực châu Âu và Bắc Phi, Ferrari là một dòng thương hiệu khác mạnh với độ phổ biến cao. Mặc dù mới chỉ gia nhập vào thị trường Việt Nam được một khoảng thời gian và chưa được nhiều người chú ý đến nhưng Ferrari bằng chất lượng và uy tính của mình chắc chắn có thể chinh phục được thị trường nước ta trong thời gian tới.

Cẩu tự hành Ferrari tại AutoF
Thương hiệu cẩu tự hành Ferrari đến từ Italia

3.5 Cẩu tự hành Kanglim

Kanglim là thương hiệu cẩu tự hành được thành lập vào năm 1979 tại Hàn Quốc, trải quá quá trình 41 năm hình thành và phát triển thì hiện nay Kanglim đã vươn mình trở thành một trong những thương hiệu hằng đầu Hàn Quốc cũng như đã xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Thị trường tiêu thụ chính hiện nay của Kanglim là các quốc gia như Nga, Jamaica, Đài Loan, Các tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất, Trung Quốc và Việt Nam. Đến tháng 6 năm 2016 công ty Nam Việt Motor tại nước ta đã ký kết hợp đồng với Kanglim để từ đó trở thành một trong những đại lý độc quyền của dòng cẩu tự Hành này tại Việt Nam. Các sản phẩm của Kanglim được đánh giá là có độ bền cao đi cùng với sự đa dạng với nhiều tải trọng cẩu để khách hàng lựa chọn.

Cẩu tự hành Kanglim tại AutoF
Thương hiệu cẩu tự hành Kanglim chiếm ưu thế ở phân khúc cẩu tự hành tải trọng lớn

3.6 Cẩu tự hành Soosan

Bên cạnh hai thương hiệu Dongyang và Kanglim thì Soosan cũng là thương hiệu cẩu khá nổi tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1984 và được đầu tư dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại đã giúp cho Soosan thực hiện được những bước nhảy vọt vô cùng lớn và có thể cạnh tranh với các thương hiểu nổi tiếng khác tại Hàn Quốc. Điểm mạnh của sản phẩm cẩu tự hành Soosan là thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất làm việc cao. Tại thiji trường Việt Nam tuy xuất hiện sau các thương hiệu khác nhưng với chất lượng và những cải tiến không ngừng trong sản phẩm đã giúp cho Soosan từng bước chinh phục được những khách hàng tại nước ta và tạo ra được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Cẩu tự hành Soosan tại AutoF
Cẩu tự hành Soosan được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

4. Thùng xe xe tải cẩu Hyundai được thiết kế như thế nào?

Như đã biết thì thùng xe của xe tải cẩu Hyundai là bộ phận chịu lực rất lớn mỗi khi cẩu tự hành được vận hành, chính vì thế mà việc thiết kế đòi hỏi phải đảm bảo sự chắc chắn và an toàn luôn được đặt lên hằng đầu.

4.1 Dầm dọc

Phần đầm dọc của thùng xe được làm từ vật liệu chính là sắt U140 với độ dày khoảng 5mm với việc dùng sắt có độ dày lớn sẽ đảm bảo cho sự chắc chắn và khả năng chịu lực của dầm dọc.

4.2 Dầm ngang

Vật liệu chính được dùng để thiết kế dầm ngang là gỗ với độ dày là 5mm, các cây dầm ngang sẽ góp phân phân tán đều lực tác động lên thùng xe.

4.3 Sàn xe

Sàn xe thông thường sẽ được cấu tạo bao gồm 2 lớp với lốp bên dưới sẽ trải một lốp gỗ dày 2mm còn lớp ở phía trên sẽ trải tôn loại chắn sóng với độ dày 2mm nhằm hạn chế sự trơn trượt có thể xảy ra.

4.4 Thành thùng xe

Được cấu tạo bởi 2 lớp gồm lớp bên dưới là gỗ với độ dày khoảng 2mm còn lên trên thì vẫn sử dụng tôn, ngoài ra để đảm bảo độ chắc chắn cho thành thùng thì một thanh thép gia cường thêm đã được tích hợp vào. Hai bửng hông và một bửng ở phía đuôi xe sẽ bao quanh thành thùng xe để đảm bảo các vật dụng được để trên thùng không bị rớt trong quá trình xe di chuyển. Mỗi thành thùng xe sẽ được trang bị thêm 2 khóa dạng tôm nhằm hạn chế việc thành thùng xe bị bung khi xe đang chạy. Thành thủ được phủ hai lớp sơn bao gồm 1 lớp sơn chống gỉ và 1 lớp sơn màu phía ngoài.

4.5 Phần trụ chân

Với phần trụ chân thì nó sẽ góp phần giữ cân bằng khi cẩu bắt đầu vận hành, ngoài ra để thêm phần chắc chắn thì một số ốp kê đã được trang bị thêm.

Còn thế thấy được phần thùng xe của xe tải cẩu Hyundai được sản xuất vô cùng tỉ mỉ với các thông số chính xác nhằm đảm bảo sự an toàn khi đưa vào sử dụng.

5. Các mẫu xe tải Hyundai nào được chọn là xe chassis cho xe tải cẩu Hyundai?

Hiện nay thì 3 dòng xe tải Hyundai 110S, Hyundai HD240 và Hyundai HD320 là thường được sử dụng để làm xe chassis cho các loại xe cẩu tự hành Hyundai vì những lý do sau:

5.1 Hệ thống khung sườn chắc chắn

Hệ thống khung sườn của 3 dòng xe tải nói trên đều được sản xuất vô cùng chắc chắn với vật liệu chính là thép chịu lực cùng với sắt xi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng cẩu tự hành.

Xe tải cẩu Hyundai 110S tại AUtoF
Xe tải cẩu Hyundai 110S được sử dụng khá phổ biến

5.2 Tải trọng phù hợp cho việc lắp cẩu

Hiện nay thì dòng cẩu tự hành 7 tấn 14 và 15 tấn đang được sử dụng rất nhiều và 3 mẫu xe Hyundai 110S, Hyundai HD240 và Hyundai HD320 có tải trọng phù hợp để có thể lắp các cẩu này, chính vì thế chúng đã được lựa chọn.

Xe tải cẩu Hyundai HD240 tại AutoF
Dòng xe tải cẩu Hyundai HD240 được sử dụng nhiều trong xây dựng và vận chuyển hàng hóa tại cảng

5.3 Nội thất được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết

Với hệ thống nội thất được trang bị khá đầy đủ giúp cho tài xế có thể thao tác một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả tối ưu.

Xe tải cẩu Hyundai HD320 tại AutoF
Xe tải cẩu Hyundai HD320 là dòng xe tải cẩu lớn nhất của Hyundai

5.4 Hệ thống động cơ mạnh mẽ bền bỉ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt

Với một hệ thống động cơ mạnh mẽ cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực tốt mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ xe.

6. Những ưu điểm của dòng xe tải cẩu Hyundai

6.1 Giá trị thương hiệu và uy tính chất lượng của Hyundai

Khi nhắc tới các sản phẩm của Hyundai thì khách hàng đều tin tưởng tuyệt đối về chất lượng, đó cũng chính là một trong những lý do giúp cho Hyundai ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam

6.2 Đa dạng nhiều loại xe cẩu tự hành có tải trọng khác nhau

Để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng thì Hyundai đã cho sản xuất ra nhiều loại xe cẩu với nhiều tải trọng khác nhau, việc này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như suy xét thật kỹ trước khi quyết định chọn mua một mẫu nào đó.

6.3 Đa dạng về các thương hiệu cẩu tự hành

Dòng xe cẩu tự hành của Hyundai được trang bị cẩu tự hành thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với chất lượng cực tốt, chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về phần chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Sản phẩm có thể sử dụng trong một thời gian dài mang lại hiệu quả cao.

6.4 Việc tìm kiếm phụ tùng để thay thế sữa chữa rất dễ

Hiện nay khi mà các đại lý 3S của Hyundai đã được phân bổ rộng khắp cả nước thì việc tìm kiếm các phụ tùng hay linh kiện để thay thế và sữa chữa đều tương đối dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Các loại phụ tùng ban tìm kiếm tại các đại lý 3S của Hyundai đều cam đoan là hàng chính hãng.

6.5 Không bị giảm giá trị quá nhiều theo thời gian

Hầu hết các dòng sản phẩm của Hyundai đều có khả năng giữ giá khá tốt, ngoài ra thị trường để trao đổi các dòng sản phẩm xe cẩu tự hành Hyundai cũng khá là đông người tham gia, chính vì vậy nếu như bạn có nhu cầu và muốn bán lại mẫu xe mình đang sử dụng thì việc này cũng khá dễ dàng khi có rất nhiều người muốn mua.

7. Giá xe tải cẩu Hyundai bị tác động bởi các yếu tố nào?

Giá xe tải cẩu Hyundai sẽ bị tác động chính bởi hai yếu tố sau

7.1 Tải trọng của xe chassis

Tại sao nói xe chassis lại tác động đến giá xe cẩu tự hành Hyundai là bởi vì xe chassis nó sẽ quyết định đến tải trọng của cẩu. Xe cẩu tự hành thường sử dụng tải trọng của xe để làm cân bằng với tải trọng của cẩu nhằm đảm bảo khả năng làm việc của cẩu tự hành.

7.2 Tải trọng của cẩu tự hành

Với loại cẩu có tải trọng nâng nhỏ thì mức giá của nó chắc chắn sẽ nhỏ hơn so với loại có mức giá khác. Ngoài ra còn một yếu tố cần phải tính đến đó là giá trị của thương hiệu, nếu bạn lựa chọn một thương hiệu cẩu tự hành uy tính và lâu đời trên thị trường thì mức giá chắc chắn sẽ cao hơn khi so với thương hiệu có thâm niên thấp hơn.

 Xe tải cẩu Hyundai đã giúp giải quyết rất nhiều công việc tại các công trình xây dựng cũng như tại các nhà xưởng ,cảng trong việc di chuyển các loại hàng hóa nặng, hiệu quả công việc mà nó có thể đem lại là khá cao vừa đỡ tốn thời gian vừa tiết kiệm được diện tích khá nhiều khi sử dụng cần cẩu cho những việc này.

Hiện nay tại AutoF chúng tôi đang có rất nhiều mẫu xe tải cẩu tự hành Hyundai để quý khách hàng có thể xem và tham khảo, đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách tận tình nhất nhầm giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và có chất lượng tốt. Với AutoF thì lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hằng đầu.

Yêu cầu báo giá
Yêu cầu báo giá
Gọi 0931 496 796