Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành

Chế độ bảo hành của AutoF được đề cập sau đây có hiệu lực trong thời gian bảo hành. Theo đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện những sửa chữa bởi nguyên nhân vật liệu hoặc sai sót liên quan đến tay nghề nhân viên sản xuất.

bao_hanh_hyundai

Địa điểm bảo hành

Tại các địa chỉ trụ sở của AutoF 3 miền hoặc các đại lý chính hãng. Nếu chưa rõ địa điểm gần nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để kiểm tra thông tin.

Thời gian hiệu lực

Chính sách bảo hành của AutoF sẽ có hiệu lực kể từ ngày bàn giao xe hoặc ngày xe được đưa vào sử dụng. Ngày được chọn sẽ là ngày nào đến trước.

Chi phí bảo hành

Các đại lý được nêu tại mục Địa điểm bảo hành bên trên có trách nhiệm thực hiện công việc sửa chữa bảo hành hoàn toàn MIỄN PHÍ cho khách hàng.

Giới hạn bảo hành

Giới hạn bảo hành bao gồm các nội dung sau đây:

 • Sẽ không được thay đổi ngoại trừ trường hợp được thoả thuận bằng văn bản có sự thống nhất của 2 bên (AutoF và khách hàng)
 • Chính sách bảo hành sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn chi tiết trước khi đạt được thoả thuận giao dịch.
 • AutoF sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho những hư hỏng phát sinh không phải lỗi từ nhà sản xuất.
 • Những hư hỏng gây ra do tai nạn, vận hành sai hay cải tạo chức năng xe nằm ngoài giới hạn bảo hành của AutoF. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho những trường hợp này bất chấp việc đáp ứng các điều kiện bảo hành khác.
 • Những hư hỏng do hoá chất, thời tiết, thiên tai, hay các điều kiện bất khả kháng… cũng nằm ngoài giới hạn bảo hành của AutoF.
 • Những hư hỏng phát sinh do bảo dưỡng sai quy định hay bảo dưỡng không đúng định kỳ nằm ngoài giới hạn bảo hành của AutoF.
 • Việc thay đổi thiết kế xe (bao gồm cả nội, ngoại thất) dẫn đến hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến tính năng xe nằm ngoài giới hạn bảo hành của AutoF. Chúng tôi không thể đảm bảo độ an toàn cũng như khả năng hoạt động sau khi thực hiện các thay đổi này bởi không có thực nghiệm chứng minh.

Đối tượng ngoài phạm vi bảo hành

 • Những linh kiện mua sẵn như bình accu (ắc quy), lốp xe… sẽ được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất mà không phải AutoF. Tuy nhiên, nếu gặp sự cố với những linh kiện đó, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi đến nhà cung cấp để giải quyết.
 • Những chi tiết cần được thay thế theo chu kỳ kiểm tra, bảo dưỡng vì các lý do không phải lỗi của nhà sản xuất không thuộc đối tượng được bảo hành.
 • Sự hư hỏng gây ra bởi sự ăn mòn do đất, cát, bụi, mưa… hoặc do lắp đặt những thiết bị không theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất không thuộc đối tượng được bảo hành.
 • Sự hư hỏng do sử dụng những loại nhiên liệu không được khuyến cáo, kém chất lượng, không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng nằm ngoài phạm vi bảo hành.
 • Các phụ tùng không chính hãng sẽ không được bảo hành tại AutoF.
 • Bóng đèn, lọc gió, má phanh, dây cu roa… nếu bị hao mòn trong quá trình sử dụng cũng không thuộc đối tượng bảo hành.

Phụ phí

Các hoạt động bảo dưỡng thông thường như rửa xe, đánh bóng, thay dầu nhớt… được định nghĩa là phụ phí phát sinh và không thuộc phạm vi bảo hành của AutoF.

Chi phí kéo xe cũng được định nghĩa là phụ phí, không bao gồm trong chính sách bảo hành và sẽ không được chi trả bởi AutoF.

Xem thêm: chính sách thanh toán