Mí curon đèn xe tải Hyundai HD210, HD120

Mí curon đèn xe tải Hyundai HD210, HD120

  • Loại xe phù hợp HD120-HD170 - HD210 - HD240 -HD250 - HD260
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

MÍ CURON ĐÈN XE TẢI HYUNDAI HD210, HD120

Mí curon đèn xe tải Hyundai HD210, HD120 là một thành phần quan trọng của hệ thống chiếu sáng trên xe tải của hãng Hyundai.

Tên gọi khác

Đèn hậu, đèn sau, đèn đuôi, v.v.

Xuất xứ

Hàn Quốc.

Chất liệu

Mí curon đèn xe tải Hyundai HD210, HD120 thường được sản xuất từ nhựa ABS hoặc polycarbonate có độ bền cao.

Loại xe phù hợp

Nó phù hợp với các loại xe tải cỡ nhỏ đến vừa như Hyundai HD210, HD120.

Chức năng

Mí curon đèn xe tải là chiếu sáng trong khi xe di chuyển và cho phép xe được nhìn thấy từ xa từ các xe khác trên đường. Nó cũng cung cấp các tín hiệu vận tải để giúp các xe khác biết tình trạng của xe.

Dấu hiệu hư hại

Các dấu hiệu cho biết mí curon đèn xe tải bị hư hại bao gồm đèn chiếu sáng yếu hoặc không sáng, đèn bị nứt hoặc vỡ, hoặc các tấm nền đèn bị rớt.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu mí curon đèn xe tải bị hư hại, nó có thể dẫn đến việc chiếu sáng không đủ sáng hoặc không chiếu sáng tự nhiên. Điều này có thể gây nguy hiểm cho người lái xe và các xe khác trên đường. Nếu không thay thế, mí curon đèn xe tải có thể ảnh hưởng đến tính an toàn khi lái xe và có thể gây mất tin tưởng với khách hàng trong việc sử dụng xe.

Vì vậy, để giữ tính an toàn và tính năng hoạt động của xe, việc thay thế mí curon đèn xe tải bị hư hại là rất quan trọng. Chọn một nhà cung cấp chất lượng cao và đáp ứng tiêu chuẩn xuất xứ của Hyundai để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Tóm lại, mí curon đèn xe tải Hyundai HD210, HD120 là một thành phần quan trọng của hệ thống chiếu sáng trên xe tải. Thay thế khi bị hư hại là rất quan trọng để giữ tính an toàn và hiệu suất hoạt động của xe. Chọn một nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Giá bán được khuyến mãi tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline AutoF

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai