Đèn cản xe tải Hyundai Xcient

Đèn cản xe tải Hyundai Xcient

  • Loại xe phù hợp Xcient
  • Bộ phận Điện
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

ĐÈN CẢN XE TẢI HYUNDAI XCIEN,

Tên gọi khác

Đèn pha, đèn gầm hoặc đèn chiếu sáng, là một phụ tùng quan trọng đối với xe tải.

Xuất xứ

Hàn Quốc  

Loại xe phù hợp

Phù hợp với các loại xe tải Hyundai.

Chức năng

Chức năng của đèn cản xe tải là chiếu sáng trước khi xe di chuyển và giúp cho tài xế cảnh báo cho các xe khác về vị trí của xe. Nếu đèn cản không hoạt động, tài xế có thể gặp rắc rối trong việc điều khiển xe hoặc có thể gây tai nạn.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu bị hư hại của đèn cản xe tải bao gồm viền sáng yếu hoặc mất đèn, màu sáng không đồng nhất và nồng độ sáng thấp.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế kịp thời, đèn cản có thể gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông, tăng nguy cơ tai nạn và giảm hiệu suất sử dụng xe.

Vì vậy, việc thay thế đèn cản xe tải Hyundai Xcien kịp thời là rất quan trọng để đảm bảo an toàn giao thông và hiệu suất hoạt động của xe. Ngoài việc thay thế kịp thời, sử dụng chất liệu chất lượng cao và được kiểm chứng chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt của đèn cản xe tải. Sử dụng chất liệu kém chất lượng có thể dẫn đến việc mất đèn nhanh hơn và có thể gây tai nạn.

Tóm lại, đèn cản xe tải Hyundai Xcien là một phụ tùng quan trọng đối với xe tải và cần được quản lý và bảo trì tốt để đảm bảo an toàn giao thông và hiệu suất hoạt động tốt của xe.

Giá bán được khuyến mãi tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline AutoF

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai