Cánh cửa Hyundai HD210

Cánh cửa Hyundai HD210

  • Loại xe phù hợp HD120-HD170 - HD210 - HD240 -HD250 - HD260
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CÁNH CỬA HYUNDAI HD210

Tên gọi khác

Cánh cửa xe Hyundai HD210

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Xe tải Hyundai HD210

Chức năng

Cánh cửa là một trong những thành phần quan trọng của xe tải, chịu trách nhiệm về việc mở và đóng cửa xe. Nó còn giúp tăng tính an toàn và tiện ích cho người sử dụng.

Dấu hiệu bị hư hại

Cánh cửa xe bị hư hại khi nó không mở hoặc đóng được, hoặc bị rối mắt, chảy dầu.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Bị ảnh hưởng gì nếu không thay thế: Nếu không thay thế cánh cửa hư hại, có thể gây ra sự cố an toàn cho người sử dụng, giảm độ tin cậy và giá trị của xe, và giảm hiệu suất hoạt động của xe.

Vì vậy, thay thế cánh cửa Hyundai HD210 khi bị hư hại là rất quan trọng để giữ cho xe hoạt động tốt và an toàn. Ngoài ra, việc sử dụng phụ tùng chính hãng của Hyundai sẽ giúp tăng tuổi thọ của xe và giữ nguyên giá trị của nó.

Nếu bạn muốn tìm một đại lý uy tín để thay thế cánh cửa, hãy tìm hiểu về các đại lý Hyundai gần nhà hoặc truy cập trang web của hãng để tìm kiếm thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể yêu cầu sự tư vấn từ nhân viên chuyên nghiệp về việc lựa chọn phụ tùng phù hợp nhất cho xe của mình.

Tóm lại, thay thế cánh cửa Hyundai HD210 khi bị hư hại là một bước quan trọng để giữ cho xe hoạt động tốt và an toàn. Hãy chọn một đại lý uy tín và sử dụng phụ tùng chính hãng để đảm bảo sự tốt nhất cho xe của bạn.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai