Ốp bậc bước chân Hyundai 5T HD120

Ốp bậc bước chân Hyundai 5T HD120

  • Loại xe phù hợp HD120-HD170 - HD210 - HD240 -HD250 - HD260
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

ỐP BẬC BƯỚC CHÂN HYUNDAI 5T HD120

Tên gọi khác

Còn được gọi là Step Pad hoặc Running Board.

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Loại xe phù hợp cho ốp này là xe Hyundai 5T HD120.

Chức năng

Chức năng của ốp bậc bước chân này là giúp cho người sử dụng dễ dàng lên xuống xe, đặc biệt là cho người tạo cửa xe trẻ, người già hoặc người mắc chấn thương. Nó cũng giúp tăng tính an toàn khi lên xuống xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu bị hư hại của ốp bậc bước chân bao gồm: vết rỉ, trầy xước, mất mạng hoặc bị gãy.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, ốp bậc bước chân có thể gây ra những rủi ro về an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trong trường hợp người sử dụng rơi xuống khi lên xuống xe. Ngoài ra, việc sử dụng ốp bậc bước chân hư hại cũng có thể giảm giá trị của xe và gây ra tình trạng không esthetically pleasing cho xe.

Vì vậy, nếu muốn giữ cho xe Hyundai 5T HD120 của bạn đẹp và an toàn, hãy thay thế nếu có bất kỳ dấu hiệu hư hại nào xảy ra với ốp bậc bước chân của bạn. Hãy chọn sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp với yêu cầu của xe của bạn, và hãy đảm bảo rằng sản phẩm được lắp đặt chính xác bởi nhà cung cấp hoặc cơ sở sửa chữa uy tín.

Tổng kết, ốp bậc bước chân Hyundai 5T HD120 là một phụ tùng quan trọng cho xe của bạn, với tác dụng tăng tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Hãy giữ cho nó trong tình trạng tốt bằng cách thay thế nếu cần thiết và chọn sản phẩm chất lượng cao.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai