Chổi gạt mưa xe tải Hyundai, xe ben Hyundai, xe đầu kéo hyundai

Chổi gạt mưa xe tải Hyundai, xe ben Hyundai, xe đầu kéo hyundai

  • Loại xe phù hợp HD120-HD170 - HD210 - HD240 -HD250 - HD260
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CHỔI GẠT MƯA XE TẢI HYUNDAI, XE BEN HYUNDAI, XE ĐẦU KÉO HYUNDAI

Tên gọi khác

Miếng gạt mưa xe tải

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

XE TẢI HYUNDAI, XE BEN HYUNDAI, XE ĐẦU KÉO HYUNDAI

Chức năng

Chức năng của chổi gạt mưa là giúp gạt bỏ nước mưa và bảo vệ kính chiếu hậu của xe tải, xe ben và xe đầu kéo Hyundai.

Dấu hiệu bị hư hại

Nếu chổi gạt mưa bị hư hại hoặc bị mòn, nước mưa sẽ tràn vào khoang trong xe, gây ra các vấn đề như rò rỉ, hạn chế trong việc sử dụng và giảm giá trị của xe.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế chổi gạt mưa khi nó bị hư hại, có thể dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng như: hạn chế trong việc sử dụng, giảm giá trị của xe, tình trạng mất an toàn khi lái xe trong mưa, tình trạng mất an toàn khi lái xe trong mưa và gây tổn hại cho các bộ phận trong xe.

Vì vậy, việc thay thế chổi gạt mưa xe tải, xe ben, xe đầu kéo Hyundai khi nó bị hư hại là rất quan trọng để giữ cho xe hoạt động tốt và bảo vệ an toàn của người lái xe.

Để kiểm tra xem chổi gạt mưa có bị hư hại hay không, các dấu hiệu như chổi gạt mưa bị mòn, rỉ nước hoặc bị vỡ là các dấu hiệu cho thấy nó cần được thay thế.

Người sử dụng có thể tìm mua chổi gạt mưa tại các cửa hàng bán phụ tùng xe hoặc tại các đại lý bảo dưỡng Hyundai. Họ có thể chọn loại chổi gạt mưa phù hợp với xe của mình từ một loạt các tùy chọn khác nhau.

Tổng kết, CHỔI GẠT MƯA XE TẢI HYUNDAI, XE BEN HYUNDAI, XE ĐẦU KÉO HYUNDAI là một phụ tùng quan trọng và cần được quản lý kỹ lưỡng để giữ cho xe hoạt động tốt và bảo vệ an toàn của người lái xe.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai