Nắp đậy tủ hồ sơ xe tải Hyundai 15 tấn

Nắp đậy tủ hồ sơ xe tải Hyundai 15 tấn

  • Loại xe phù hợp HD120-HD170 - HD210 - HD240 -HD250 - HD260
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

NẮP ĐẬY TỦ HỒ SƠ XE TẢI HYUNDAI 15 TẤN

Tên gọi khác

 Nắp giữ tủ hồ sơ, nắp đậy tủ, hoặc vòng bi giữ tủ

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

XE TẢI HYUNDAI 15 TẤN

Chức năng

Chức năng của nắp đậy tủ hồ sơ là giữ tủ hồ sơ vừa vặn trong vị trí của nó, đảm bảo rằng tủ hồ sơ sẽ không rơi hoặc bị hư hại trong quá trình sử dụng.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu bị hư hại của nắp đậy tủ hồ sơ xe tải Hyundai 15 tấn bao gồm rò rỉ dầu, mất sức mạnh giữ tủ hồ sơ, hoặc bể vỡ.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế nắp đậy tủ hồ sơ, có thể dẫn đến tủ hồ sơ bị hư hại hoặc rơi ra trong quá trình sử dụng, đe dọa an toàn cho tài xế và hành khách trên xe.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng xe, việc thay thế nắp đậy tủ hồ sơ xe tải Hyundai 15 tấn khi nó bị hư hại hoặc có dấu hiệu rò rỉ là rất quan trọng. Việc sử dụng phụ tùng chính hãng của Hyundai sẽ đảm bảo chất lượng và tính bền vững của nắp đậy tủ hồ sơ trong suốt quá trình sử dụng.

Trong khi sử dụng xe, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về nắp đậy tủ hồ sơ xe tải Hyundai 15 tấn, hãy liên hệ với đại lý Hyundai gần nhất để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Tóm lại, nắp đậy tủ hồ sơ xe tải Hyundai 15 tấn là một phần quan trọng trong hệ thống giữ tủ hồ sơ của xe tải, cần được quan tâm và bảo dưỡng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai