GA LĂNG HYUNDAI HD65, HD72

GA LĂNG HYUNDAI HD65, HD72

  • Loại xe phù hợp HD65 - HD72
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

GA LĂNG HYUNDAI HD65, HD72

Tên gọi khác

Power steering gear box

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

HYUNDAI HD65, HD72

Chức năng

Chức năng của GA LĂNG HYUNDAI HD65, HD72 là giúp cho việc lái xe trở nên dễ dàng hơn bằng cách giảm áp lực cần thiết để quay bánh xe. Nó cũng giúp tăng tính độ mềm mại và độ chính xác của việc lái xe, giúp giảm sức mạnh cần thiết để quay bánh xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu cho thấy GA LĂNG HYUNDAI HD65, HD72 bị hư hại bao gồm âm thanh rè rỉ khi quay bánh xe, khó khăn trong việc lái xe hoặc việc bánh xe không quay đều.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế kịp thời, GA LĂNG HYUNDAI HD65, HD72 có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và an toàn của xe, đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp hoặc tình huống lái xe khẩn cấp.

Việc thay thế GA LĂNG HYUNDAI HD65, HD72 cần phải được thực hiện bởi một chuyên gia hoặc một đại lý đã được cấp phép của Hyundai. Điều này sẽ đảm bảo rằng GA LĂNG mới được lắp đặt chính xác và đảm bảo tính năng tốt nhất. Để đảm bảo an toàn, nó cũng là một ý tưởng tốt để kiểm tra và thay thế bất kỳ bộ phận liên quan đến GA LĂNG nếu cần thiết.

Ngoài việc thay thế GA LĂNG HYUNDAI HD65, HD72, còn cần phải chú ý đến vấn đề bảo trì chung cho xe. Điều này bao gồm việc kiểm tra mức dầu trợ lực lái, kiểm tra và thay thế các bộ phận liên quan nếu cần thiết, và việc kiểm tra tình trạng của các bộ phận trợ lực lái hàng tháng.

Tổng kết, GA LĂNG HYUNDAI HD65, HD72 là một bộ phận quan trọng cho việc lái xe an toàn và dễ dàng. Việc thay thế kịp thời và bảo trì đều đảm bảo hiệu suất và an toàn tốt nhất cho xe. Hãy liên hệ với một đại lý Hyundai hoặc một chuyên

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai