Viền đồng hồ táp lô xe tải Hyundai Mighty 2

Viền đồng hồ táp lô xe tải Hyundai Mighty 2

  • Loại xe phù hợp HD65 - HD72
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

VIỀN ĐỒNG HỒ TÁP LÔ XE TẢI HYUNDAI MIGHTY 2

Tên gọi khác

Bộ viền đồng hồ táp lô, bộ viền táp lô.

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Xe tải Hyundai Mighty 2.

Chức năng

Viền đồng hồ táp lô chính là một bộ phận trong xe tải, nó chịu trách nhiệm bảo vệ một số thành phần của xe khỏi va đập hoặc sự tổn thất khi di chuyển trên đường

Dấu hiệu bị hư hại

Viền đồng hồ táp lô có thể bị hư hại khi xe đối mặt với một vật cản nặng hoặc vỡ khi va đập quá mạnh. Các dấu hiệu bị hư hại cụ thể bao gồm: viền bị trầy, viền bị vỡ hoặc bị nứt.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu viền đồng hồ táp lô không được thay thế sau khi bị hư hại, các thành phần khác của xe có thể bị tổn thất hoặc hư hại nếu chúng không được bảo vệ đủ. Viền bị hư hại cũng có thể gây ra tình trạng không an toàn cho người lái xe và hành khách khi di chuyển trên đường. Vì vậy, viền đồng hồ táp lô phải được thay thế ngay sau khi nhận ra có dấu hiệu bị hư hại. Viền mới sẽ giúp xe hoạt động tốt hơn, tăng tính an toàn cho người sử dụng và giảm rủi ro gây ra thiệt hại cho thành phần khác của xe.

Trong khi thay thế viền đồng hồ táp lô, cần chú ý đến chất lượng và tương thích với loại xe tải Hyundai Mighty 2. Chọn viền có chất lượng cao và được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Tóm lại, viền đồng hồ táp lô là một bộ phận quan trọng trong xe tải Hyundai Mighty 2 và cần được thay thế ngay sau khi nhận ra có dấu hiệu bị hư hại. Chọn viền có chất lượng cao và tương thích với loại xe để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai