Cao su chân máy Doosan DH300-7

Cao su chân máy Doosan DH300-7

  • Loại xe phù hợp Doosan DH
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Doosan

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH300-7

Tên gọi khác

 Bấm chân máy hoặc bấm cẩu.

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Doosan HD300-7

Chức năng

Giữ cho xe đứng yên trong khi thực hiện các hoạt động cẩu hàng

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu bị hư hại của CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH300-7 bao gồm mất độ đàn hồi, vỡ hoặc rớt, và cảm giác mềm mại khi chân máy đang hoạt động.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế kịp thời, sản phẩm này có thể gây ra nhiều rủi ro cho xe và người sử dụng, bao gồm giảm hiệu suất hoạt động, tăng nguy cơ tai nạn và giảm tuổi thọ của các phụ tùng khác trên xe.

Vì vậy, việc thay thế CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH300-7 kịp thời là rất quan trọng để giữ cho xe hoạt động tốt và an toàn. Hãy chọn sản phẩm chính hãng và thực hiện thay thế theo chế độ để đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động tốt nhất của xe.

Ngoài ra, việc kiểm tra thường xuyên và duy trì tình trạng hoạt động tốt của CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH300-7 cũng rất quan trọng để tránh những sự cố không mong muốn. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm này luôn được làm sạch và khô trước khi sử dụng để giảm nguy cơ bị hư hại do môi trường.

Tổng kết, CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH300-7 là một trong những phụ tùng quan trọng để hoạt động tốt của xe cẩu Doosan DH300-7. Việc thay thế kịp thời và duy trì tình trạng hoạt động tốt của sản phẩm này là rất quan trọng để giữ cho xe hoạt động tốt và an toàn.

Phụ tùng Doosan