Cao su chân máy Doosan DH330-3

Cao su chân máy Doosan DH330-3

  • Loại xe phù hợp Doosan DH
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Doosan

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH330-3

Tên gọi khác

Cao su chân máy Doosan DH330-3

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Doosan HD330-3

Chức năng

Chức năng của cao su chân máy là giúp cho xe hoạt động êm và giảm tối đa sức tải động máy.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu bị hư hại của cao su chân máy bao gồm nứt, rách, vỡ hoặc mất mỏng.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, cao su chân máy có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của xe, tăng tốc độ gặp sự cố và gây tổn thất cho nguồn tài nguyên.

Vì vậy, việc thay thế cao su chân máy khi cần thiết là rất quan trọng để giữ cho xe hoạt động tốt và tránh những tổn thất không cần thiết.

Việc chọn loại cao su chân máy thích hợp và chất lượng cũng là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt và tuân thủ đúng các tiêu chuẩn an toàn. Chất liệu cao su phải chịu được sức tải lớn và có khả năng chống mòn tốt.

Ngoài ra, việc kiểm tra và bảo dưỡng cao su chân máy thường xuyên cũng là rất quan trọng để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt và dễ dàng phát hiện sớm các dấu hiệu bị hư hại. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy cao su chân máy có thể bị hư hại, hãy thay thế ngay lập tức để tránh tổn thất và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Trong tổng quan, cao su chân máy Doosan DH330-3 là một thành phần quan trọng đối với hoạt động của xe và cần được quan tâm đến và bảo dưỡng thường xuyên. Chọn loại cao su chân máy tốt và thay thế khi cần thiết sẽ giúp giữ cho xe hoạt động tốt và an toàn.

Phụ tùng Doosan