Cao su chân máy Doosan DH280

Cao su chân máy Doosan DH280

  • Loại xe phù hợp Doosan DH
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Doosan

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH280

Tên gọi khác

Bộ giảm chấn

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Các loại xe Doosan

Chức năng

Chức năng chính của CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH280 là tạo ra sự êm ái và giảm giật trong quá trình di chuyển của máy, tăng cường sức bền và sự linh hoạt của máy, giảm thiểu tác động tới môi trường xung quanh.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu bị hư hại của CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH280 bao gồm những vết rách, vết bể, mất độ đàn hồi, mất độ đàn hồi quá nhanh.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế kịp thời CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH280, sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và an toàn của máy, tăng thời gian dừng máy và tốn chi phí sửa chữa, cũng như gây tổn hại đến môi trường xung quanh.

Vì vậy, việc thay thế kịp thời CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH280 là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và an toàn của máy. Bạn nên chú ý theo dõi và đánh giá tình trạng của CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH280 và thay thế khi cần thiết.

Chọn một nhà cung cấp chất lượng tốt và có kinh nghiệm trong việc sản xuất CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH280 cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tổng kết, CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH280 là một phụ tùng quan trọng đối với các loại máy xây dựng và máy cắt cỏ. Thay thế kịp thời và chọn nhà cung cấp chất lượng tốt là hai yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu suất và an toàn của máy.

Phụ tùng Doosan