Cao su chân máy Doosan DH350-7

Cao su chân máy Doosan DH350-7

  • Loại xe phù hợp Doosan DH
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Doosan

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH350-7

Tên gọi khác

 Cầu móc chân máy hoặc cầu các

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Doosan DH350-7

Chức năng

Chức năng chính là giữ máy xúc lật đứng vững trên mặt đất và giảm áp lực trọng lượng trên mặt đất, tạo cho máy xúc lật sự ổn định và an toàn trong hoạt động.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu bị hư hại của cao su chân máy Doosan DH350-7 bao gồm: nứt, vỡ, mất mạng và xuất hiện vết rạn rã trên bề mặt của nó. Khi các dấu hiệu này xuất hiện, bạn nên thay thế nó ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của máy xúc lật và an toàn của người sử dụng.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế cao su chân máy Doosan DH350-7 khi bị hư hại, nó có thể gây ra nhiều vấn đề như: máy xúc lật không ổn định khi hoạt động, giảm hiệu suất độ của máy, tăng nguy cơ tai nạn cho người sử dụng và gây hại đến môi trường xung quanh. Nó cũng có thể gây ra mức độ hư hại cao hơn cho các linh kiện khác của máy xúc lật và tăng chi phí sửa chữa.

Vì vậy, việc thay thế cao su chân máy Doosan DH350-7 khi bị hư hại là rất quan trọng để giữ cho máy xúc lật hoạt động an toàn và hiệu quả. Bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín và chất lượng cao để đảm bảo rằng linh kiện mới của bạn sẽ hoạt động tốt và giữ máy xúc lật của bạn ổn định trong suốt thời gian hoạt động.

Phụ tùng Doosan