Cao su chân máy Doosan DH130-5

Cao su chân máy Doosan DH130-5

  • Loại xe phù hợp Doosan DH
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Doosan

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH130-5

Tên gọi khác

Đèn hậu, đèn lái sau, đèn phản chiếu.

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Các loại xe nặng nhẹ như xe nâng, xe lắp đặt, xe cẩu, xe máy xây dựng vv.

Chức năng

Chức năng của CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH130-5 là giúp cho xe hoạt động mượt mà, êm ái và giảm thiểu tổn thất về môi trường do giảm thiểu áp lực lên mặt đất.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu cho thấy CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH130-5 bị hư hại bao gồm: vết rách, vết xước, mảnh mai, mảnh vỡ hoặc bể dịch.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH130-5 có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của xe và tăng nguy cơ gây tổn thất về môi trường.

Vì vậy, để giữ cho xe hoạt động tốt và bảo vệ môi trường, CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH130-5 nên được thay thế khi cần thiết.

Ngoài việc giúp cho xe hoạt động mượt mà, CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH130-5 còn đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên, nó giảm giá trị về môi trường bằng cách giảm tổn thất đất và bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Thứ hai, nó tăng hiệu suất hoạt động của xe bằng cách giảm giá trị về môi trường và tăng khả năng di chuyển của xe.

Cuối cùng, CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH130-5 giúp tăng tuổi thọ của xe bằng cách giảm tổn thất về môi trường và giảm tổn thất về xe.

Trong tổng thể, CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH130-5 là một phụ tùng quan trọng để giúp xe hoạt động tốt và bảo vệ môi trường. Nó cần được thay thế khi cần thiết để giữ cho xe hoạt động tốt và bảo vệ môi trường.

Phụ tùng Doosan