Cao su chân máy Doosan DH225-7

Cao su chân máy Doosan DH225-7

  • Loại xe phù hợp Doosan DH
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Doosan

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH225-7

Tên gọi khác

Bộ giảm chấn, bộ giảm va đập Doosan

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Các loại xe Doosan

Chức năng

Nó có chức năng giảm va đập khi máy làm việc và giúp giảm tốc độ xoay của máy. Nó cũng giúp giảm thiểu áp lực và giảm thiểu áp lực và tổn thất mặt đất.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu bị hư hại của CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH225-7 bao gồm rách, trầy xước, xé và mòn.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế khi cần thiết, CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH225-7 có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của xe và tổn thất mặt đất. Nó cũng có thể gây tổn hại cho hệ thống khung xe và động cơ.

Vì vậy, để đảm bảo hiệu suất tốt nhất của xe và bảo vệ mặt đất, CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH225-7 nên được thay thế khi cần thiết.

Ngoài ra, khi sử dụng CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH225-7, nên chú ý đến việc lưu ý sử dụng và bảo trì hợp lý. Cần chú ý đến việc kiểm tra chân máy thường xuyên và thay thế nếu cần thiết.

Để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất, nên chọn sản phẩm CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH225-7 từ những nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Đừng ngần ngại để lại câu hỏi hoặc yêu cầu tư vấn khi cần.

Tổng kết, CAO SU CHÂN MÁY DOOSAN DH225-7 là một thành phần quan trọng cho hoạt động của các loại xe nặng và cần được ưu tiên để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và bảo vệ mặt đất.

Phụ tùng Doosan