Tay nắm tay chang máy công trình Doosan DH

Tay nắm tay chang máy công trình Doosan DH

  • Loại xe phù hợp Doosan DH
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Doosan

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

TAY NẮM TAY CHANG MÁY CÔNG TRÌNH DOOSAN DH

Tên gọi khác

 Tay nắm chuyển động, tay nắm kiểm soát hoặc tay nắm truyền động

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

DOOSAN DH

Chức năng

Chức năng của tay nắm tay chang máy công trình Doosan DH là truyền động hoạt động từ động cơ sang các thiết bị định hướng hoạt động của máy công trình.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu của tay nắm tay chang máy công trình Doosan DH bị hư hại bao gồm các vấn đề như trục chặn, bể dầu, gặp rối trong hoạt động hoặc âm thanh vặt.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, tay nắm tay chang máy công trình Doosan DH sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy công trình và gây ra sự cố cho công trình. Việc sử dụng tay nắm tay chang máy công trình Doosan DH bị hư hại cũng có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng và các nhân viên xung quanh. Việc thay thế tay nắm tay chang máy công trình Doosan DH sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn, tăng tính an toàn và giảm sự cố trong quá trình sử dụng.

Tóm lại, tay nắm tay chang máy công trình Doosan DH là một phần quan trọng trong máy công trình và cần được chú ý để đảm bảo hoạt động tốt của máy. Nếu gặp bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy tay nắm tay chang máy công trình Doosan DH bị hư hại, hãy thay thế ngay để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Phụ tùng Doosan