Lọc dầu động cơ

Lọc dầu động cơ

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng 319457L002
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

LỌC DẦU ĐỘNG CƠ

Tên gọi khác

Lọc xăng, lọc nhiên liệu,

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Lọc dầu động cơ phù hợp cho các loại xe có động cơ dầu, bao gồm ô tô, xe tải, và xe máy.

Chức năng

Chức năng của lọc dầu động cơ là lọc bụi, bẩn và các chất hại khác ra khỏi nhiên liệu trước khi nó đẩy vào động cơ. Điều này giúp bảo vệ động cơ và tăng tuổi thọ của nó.

Dấu hiệu bị hư hại

Một số dấu hiệu của lọc dầu bị hư hại bao gồm động cơ gặp sự cố hoặc không hoạt động, tăng áp suất nhiên liệu, và màu xịt nhiên liệu trở nên đỏ.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu lọc dầu không được thay thế, nó có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ và tăng thời gian sửa chữa. Nó còn có thể gây ô nhiễm môi trường bởi việc cho phép bụi, bẩn và các chất hạại khác vào động cơ và xả ra môi trường. Điều này có thể gây tổn hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Vì vậy, thay thế lọc dầu động cơ theo kế hoạch được khuyến cáo để bảo vệ động cơ của xe và môi trường. Hãy liên hệ với nhà cung cấp hoặc chuyên gia ô tô để biết thêm chi tiết về thời gian thay thế và các yếu tố cần xem xét.

Trong tổng thể, lọc dầu động cơ là một phần quan trọng của hệ thống nhiên liệu của xe hơi và cần được quan tâm đến để bảo vệ động cơ và môi trường. Hãy luôn nhớ thay thế lọc dầu theo kế hoạch để bảo vệ tài sản của mình và môi trường xung quanh.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai