Bàn ép xe tải Hyundai HD270-HD Trago

Bàn ép xe tải Hyundai HD270-HD Trago

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng 412007F300
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

BÀN ÉP XE TẢI HYUNDAI HD270-HD TRAGO

Tên gọi khác

Bàn ép thủy lực, bàn ép hộp số hoặc bàn ép hộp.

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Xe tải Hyundai HD270-HD Trago.

Chức năng

Chức năng của bàn ép xe tải HD270 là truyền động từ động cơ xe tải đến hộp số và các bánh xe. Nó cũng giúp giữ cho hộp số và các bánh xe hoạt động mượt mà và êm ái.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu cho biết bàn ép xe tải HD Trago đang bị hư hại bao gồm âm thanh rối trong quá trình hoạt động, giảm hiệu suất hoặc chất lượng truyền động, và dấu hiệu mỏng hoặc vỡ trên bề mặt của bàn ép.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế bàn ép xe tải HD270 khi nó bị hư hại, có thể gây ra sự cố trong hệ thống truyền động, giảm hiệu suất hoặc chất lượng truyền động của xe, và tăng tốc độ mỏng hoặc vỡ của các phần khác trong hệ thống. Điều này có thể gây ra sự cố an toàn cho tài xế và hành khách, và có thể dẫn đến việc phải thay thế các phần khác trong hệ thống truyền động, tăng chi phí sửa chữa và giảm tuổi thọ của xe.

Vì vậy, nó là rất quan trọng để kiểm tra bàn ép xe tải thường xuyên và thay thế nó nếu cần thiết. Việc sử dụng phụ tùng chính hãng và chất lượng cao cũng rất quan trọng để đảm bảo hoạt động tốt của hệ thống truyền động và tuổi thọ của xe.

Tóm lại, bàn ép xe tải Hyundai HD270-HD Trago là một phần quan trọng trong hệ thống truyền động của xe tải và cần được kiểm tra và thay thế nếu cần thiết để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn của xe.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai