Bạc đạn bi tê xe tải Hyundai HD270 - HD Trago

Bạc đạn bi tê xe tải Hyundai HD270 - HD Trago

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng 414127M000
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

BẠC ĐẠN BI TÊ XE TẢI HYUNDAI HD270 - HD TRAGO

Tên gọi khác

Bi tê xe tải

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Các loại xe tải Hyundai HD270.

Chức năng

Chức năng của bạc đạn bi tê là kết nối mâm phanh với đăng tải, giúp tải xe đều và chắc chắn khi phanh, đảm bảo an toàn khi lái xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Nếu bạc đạn bi tê HD270 bị hư hại, nó có thể gồ ghề hoặc vỡ, dẫn đến sự suy giảm hiệu quả phanh hoặc tình trạng phanh không đều.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế kịp thời, bạc đạn bi tê HD TRAGO hư hại có thể gây nguy cơ tai nạn hoặc ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của các phần khác trong hệ thống phanh.

Vì vậy, việc thay thế bạc đạn bi tê xe tải Hyundai HD270 cần thực hiện kịp thời để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả hoạt động của xe.

Cách xác định bạc đạn bi tê cần thay thế là qua việc quan sát và nghe âm thanh khi phanh. Nếu bạc đạn bi tê bị hư hại, nó sẽ gồ ghề hoặc phát ra âm thanh rò rỉ khi phanh. Cũng có thể xuất hiện dấu hiệu như rò rỉ dầu hoặc mất lực phanh.

Việc thay thế bạc đạn bi tê xe tải cần được thực hiện bởi các chuyên gia hoặc đại lý của Hyundai để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của bạc đạn bi tê mới. Bạc đạn bi tê mới cần được lắp đặt chính xác và theo các quy định của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn.

Tổng kết, bạc đạn bi tê xe tải Hyundai HD270 là một phần quan trọng trong hệ thống phanh của xe tải và cần được bảo dưỡng và thay thế kịp thời để đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn khi lái xe.

 

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai