Lá côn 10 răng xe tải Hyundai HD270 - HD Trago

Lá côn 10 răng xe tải Hyundai HD270 - HD Trago

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng 411007L100
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

LÁ CÔN 10 RĂNG XE TẢI HYUNDAI HD270 - HD TRAGO

Tên gọi khác

Differential Pinion Gear

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Phù hợp cho các loại xe tải trung tải và nặng.

Chức năng

Nó có chức năng chính là truyền động từ động cơ xe tải đến bánh xe và giúp định vị vận tốc của xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Nếu lá côn 10 răng xe tải bị hư hại, bạn sẽ thấy các dấu hiệu như tiếng rè rắm trong khi lái xe, xe dần dần ngừng hoạt động hoặc chậm chạp, và mức tiêu thụ nhiên liệu tăng.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế lá côn 10 răng xe tải, nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và an toàn của xe. Nó có thể gây rối loạn cho hệ thống truyền động và làm giảm tuổi thọ của các phần liên quan, tức là phải thay thế các phần khác sớm hơn so với dự kiến. Vì vậy, việc thay thế lá côn 10 răng xe tải sớm khi nhận thấy dấu hiệu bị hư hại sẽ giúp xe hoạt động mượt mà và an toàn hơn, giúp bảo vệ môi trường và tăng tuổi thọ của xe.

Trong khi thay thế lá côn 10 răng xe tải, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng phụ tùng chính hãng của Hyundai để đảm bảo chất lượng và an toàn. Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn nhà cung cấp và kiểm tra xem họ có chất lượng và kinh nghiệm tốt trong việc thay thế lá côn xe tải.

Tóm lại, lá côn 10 răng xe tải Hyundai HD270 là một phần quan trọng trong hệ thống lá côn xe tải và cần được thay thế nếu bị hư hại. Việc sử dụng phụ tùng chính hãng và chọn nhà cung cấp chất lượng sẽ giúp xe hoạt động tốt hơn và tăng tuổi thọ của xe.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai