Bộ hơi máy cơ 6D22 xe tải Hyundai HD270 - HD Trago

Bộ hơi máy cơ 6D22 xe tải Hyundai HD270 - HD Trago

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

BỘ HƠI MÁY CƠ 6D22 XE TẢI HYUNDAI HD270 - HD TRAGO

Tên gọi khác

Bộ phận tạo hơi nhiệt

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

HYUNDAI HD270 - HD TRAGO

Chức năng

Chức năng của nó là tạo ra hơi nhiệt để giữ cho máy cơ xe trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Dấu hiệu bị hư hại

Khi bộ hơi máy cơ HD270 bị hư hại, sẽ có những dấu hiệu như máy cơ quá nóng, động cơ tắt tự động và không thể khởi động được.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu bộ hơi máy cơ HD TRAGO không được thay thế khi cần thiết, có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy cơ xe và gây hư hại cho máy cơ trong tương lai. Đồng thời, việc không thay thế bộ hơi máy cơ còn có thể gây ra nhiều rủi ro về an toàn khi sử dụng xe.

Vì vậy, để đảm bảo hoạt động tốt của máy cơ xe và an toàn khi sử dụng, việc thay thế bộ hơi máy cơ 6D22 là rất quan trọng. Nếu bạn nhận ra có dấu hiệu bị hư hại của bộ hơi máy cơ, hãy đến với chỗ sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra và thay thế nếu cần thiết. Sử dụng phụ tùng chính hãng sẽ giúp bạn đảm bảo hoạt động tốt của máy cơ và tăng tuổi thọ của xe.

Chúng tôi khuyến nghị bạn nên thực hiện việc kiểm tra và bảo dưỡng bộ hơi máy cơ định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt của xe và tránh những rủi ro về an toàn. Hãy liên hệ với chỗ sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ.

Tổng quan, bộ hơi máy cơ 6D22 là một trong những bộ phận quan trọng trong xe tải Hyundai HD270-HD Trago. Việc bảo dưỡng và thay thế đúng thời điểm sẽ giúp bạn đảm bảo hoạt động tốt của máy cơ và tăng tuổi thọ của xe. Hãy liên hệ với chỗ sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai