Bộ lọc dầu hyundai trago động cơ H6HA, D6HB

Bộ lọc dầu hyundai trago động cơ H6HA, D6HB

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng 3194082000
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

BỘ LỌC DẦU HYUNDAI TRAGO ĐỘNG CƠ H6HA, D6HB

Tên gọi khác

Bộ lọc dầu lọc trung tính

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Các loại xe có động cơ H6HA hoặc D6HB.

Chức năng

Chức năng của bộ lọc dầu là loại bỏ các hạt bẩn và chất độc trong nhiên liệu, giúp bảo vệ hệ thống nhiên liệu và động cơ xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Khi bộ lọc dầu bị hư hại, nó có thể dẫn đến một số dấu hiệu như tăng áp lực nhiên liệu, giảm hiệu suất của động cơ và tăng tiêu thụ nhiên liệu.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế bộ lọc dầu khi cần thiết, nó có thể dẫn đến một số vấn đề nghiêm trọng như hỏng hóc hệ thống nhiên liệu, tăng nguy cơ gây ra tai nạn và giảm tuổi thọ của động cơ. Vì vậy, để giữ cho xe hoạt động tốt và an toàn, bạn nên thay bộ lọc dầu theo chu kỳ sử dụng được quy định.

Thay bộ lọc dầu của xe là một trong những bước bảo dưỡng hàng đầu và cần thiết để giữ cho xe hoạt động tốt. Bạn nên kiểm tra bộ lọc dầu của xe mỗi khi thực hiện bảo dưỡng xe và thay nếu cần thiết. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các nhà cung cấp dịch vụ thay bộ lọc dầu chuyên nghiệp để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng cách và đạt chất lượng tốt nhất.

Bộ lọc dầu của Hyundai Trago có thể mua được tại các cửa hàng phụ tùng xe hoặc trực tuyến. Bạn cần chú ý chọn mua bộ lọc dầu chính hãng để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ tốt nhất.

Tổng kết, bộ lọc dầu là một thiết bị quan trọng để giữ cho xe hoạt động tốt và bảo vệ hệ thống nhiên liệu của xe. Chúng ta nên luôn lưu ý và thay bộ lọc dầu theo chu kỳ sử dụng để giữ cho xe hoạt động an toàn và hiệu quả.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai