Xi lanh tổng côn trên xe tải Hyundai 15 tấn

Xi lanh tổng côn trên xe tải Hyundai 15 tấn

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng 416007D001
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

XI LANH TỔNG CÔN TRÊN XE TẢI HYUNDAI 15 TẤN

Tên gọi khác

Cardan hoặc trục côn

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Xe Hyundai 15 tấn

Chức năng

Chức năng của xilanh tổng côn là truyền động và cầu chì từ động cơ xe sang các bánh xe, giúp xe di chuyển và hoạt động mượt mà.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu bị hư hại của xilanh tổng côn bao gồm: tiếng rò rỉ dầu, tiếng trầy xước hoặc gần như không có tiếng trầy, và chất lỏng hoặc bẩn.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế xilanh tổng côn, có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của xe, giảm hiệu suất và tăng nguy cơ gặp sự cố hoặc tai nạn.

Vì vậy, việc thay thế xilanh tổng côn trên xe tải Hyundai 15 tấn là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động và an toàn của xe.

Ngoài việc thay thế xilanh tổng côn, việc bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên các thành phần liên quan cũng là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động tốt của xe. Để thực hiện bảo dưỡng và kiểm tra, chúng ta cần phải chọn những đại lý uy tín hoặc các chuyên gia chuyên nghiệp.

Ngoài việc chọn những thành phần chính hãng để thay thế, chúng ta cũng nên chú ý đến việc lựa chọn những thành phần phù hợp với loại xe của chúng ta. Điều này sẽ giúp đảm bảo hiệu suất và an toàn tốt hơn cho xe.

Tổng kết, việc thay thế, bảo dưỡng và kiểm tra xilanh tổng côn trên xe tải Hyundai 15 tấn là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động và an toàn của xe. Chúng ta nên chú ý đến các chi tiết như chọn những thành phần chính hãng và phù hợp, và tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia chuyên nghiệp.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai