Bộ hơi Hyundai D6CB máy điện 410

Bộ hơi Hyundai D6CB máy điện 410

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Khung gầm
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

BỘ HƠI HYUNDAI D6CB MÁY ĐIỆN 410

Tên gọi khác

Bộ hơi máy điện Hyundai D6CB 410

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Các xe Hyundai Accent, Elantra, Sonata và các dòng xe Hyundai khác.

Chức năng

Chức năng của bộ hơi là truyền sức mạnh từ máy đến biển động, tạo điều kiện cho các mức tốc độ và công suất của xe được điều chỉnh.

Dấu hiệu bị hư hại

Nếu bộ hơi bị hư hại, có một số dấu hiệu bạn cần lưu ý như âm thanh vang lộng hoặc rò rỉ dầu, giảm công suất hoặc tốc độ của xe.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu bạn không thay thế bộ hơi khi cần thiết, có thể gây tác động đến hiệu suất của xe và có thể dẫn đến việc phải thay thế các bộ phận khác trong xe cũng như gây nguy cơ cho an toàn khi lái xe.

Vì vậy, việc thay thế bộ hơi Hyundai D6CB máy điện 410 trong kỳ hạn và định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất của xe và an toàn khi lái. Bộ hơi này có thể được mua tại các cửa hàng phụ tùng ô tô hoặc trực tuyến. Chất lượng và giá cả của bộ hơi có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và nguồn cung cấp.

Trước khi mua bộ hơi mới, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với dòng xe của bạn và có chất lượng tốt. Nếu bạn không chuyên môn về việc thay thế bộ hơi, hãy tìm một chuyên gia hoặc đại lý Hyundai để giúp bạn.

Tổng kết, bộ hơi Hyundai D6CB máy điện 410 là một thành phần quan trọng trong một xe Hyundai và việc thay thế nó định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và an toàn của xe. Hãy tìm một nguồn cung cấp chất lượng và giá cả hợp lý để đảm bảo rằng bộ hơi mới của bạn đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của xe của bạn

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai