Phớt dầu trong moay ơ bánh sau Hyundai 15 tấn

Phớt dầu trong moay ơ bánh sau Hyundai 15 tấn

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Khung gầm
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

PHỚT DẦU TRONG MOAY Ơ BÁNH SAU HYUNDAI 15 TẤN

Tên gọi khác

 Filter dầu truyền động

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

 Tất cả các loại xe Hyundai 15 tấn.

Chức năng

Chức năng của PHỚT DẦU TRONG MOAY Ơ BÁNH SAU HYUNDAI 15 TẤN là lọc bụi và rác trong dầu truyền động, giúp duy trì chất lượng dầu truyền động trong tình trạng tốt và giảm rủi ro gây tổn hại cho các bộ phận liên quan.

Dấu hiệu bị hư hại

Nếu PHỚT DẦU TRONG MOAY Ơ BÁNH SAU HYUNDAI 15 TẤN bị hư hại, có thể dẫn đến các dấu hiệu như âm thanh rè rỉ hoặc tăng áp suất dầu truyền động, giảm hiệu suất hoạt động của xe.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, việc sử dụng dầu truyền động bị hư hại có thể gây tổn hại cho các bộ phận như moay ơ bánh sau, động cơ và hộp số. Việc thay thế sớm sẽ giúp duy trì hiệu suất hoạt động của xe và giảm rủi ro gây tổn hại cho các bộ phận liên quan.

Ngoài ra, việc sử dụng dầu truyền động bị hư hại còn gây tăng tiêu hao nhiên liệu và giảm hiệu suất hoạt động của xe. Do đó, việc thay thế PHỚT DẦU TRONG MOAY Ơ BÁNH SAU HYUNDAI 15 TẤN theo chu kỳ đã quy định hoặc nếu gặp các dấu hiệu bị hư hại sẽ giúp xe hoạt động tốt hơn và giảm rủi ro gây tổn hại cho các bộ phận liên quan.

Tóm lại, PHỚT DẦU TRONG MOAY Ơ BÁNH SAU HYUNDAI 15 TẤN là một phụ tùng quan trọng trong hệ thống truyền động của xe tải Hyundai 15 tấn. Việc thay thế đúng chu kỳ và nếu gặp các dấu hiệu bị hư hại sẽ giúp xe hoạt động tốt hơn và giảm rủi ro gây tổn hại cho các bộ phận liên quan.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai