Hông sau xe Mitsubishi Xpander

Hông sau xe Mitsubishi Xpander

  • Loại xe phù hợp Xpander
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 5301J271
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Mitsubishi

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

HÔNG SAU XE MITSUBISHI XPANDER

Tên gọi khác

Spoiler hoặc wing

Xuất xứ

Nhật Bản 

Loại xe phù hợp

MITSUBISHI XPANDER

Chức năng

Chức năng của hông sau xe là giúp tăng cường tốc độ và chống lại lực dọc khi xe đang chạy. Nó cũng cải thiện thiết kế và giảm sự xoắn ốc của xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu của hông sau xe bị hư hại bao gồm rỉ sỉ, trầy xước hoặc vết nứt.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, hông sau xe bị hư hại có thể ảnh hưởng đến tính năng và an toàn của xe, giảm độ đề cao tốc độ và không đạt được mục tiêu về thiết kế.

Vì vậy, để giữ cho xe hoạt động tốt và an toàn, hông sau xe cần được thay thế khi bị hư hại. Hãy sử dụng phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng và tính khả dụng tốt nhất.

Để cải thiện tốc độ và chống lại lực dọc, hông sau xe Mitsubishi Xpander cần được đặt vị trí đúng. Nếu hông sau không được đặt đúng, nó có thể gây ra tình trạng trầm trồ hoặc xoắn ốc xe.

Ngoài ra, việc bảo quản hông sau xe cũng rất quan trọng. Bạn nên tránh sử dụng xe trong môi trường mưa hoặc bụi bẩn để tránh hư hỏng do oxy hóa. Bạn cũng nên dán bảo vệ UV để bảo vệ hông sau khỏi tác động của tia UV mặt trời.

Tóm lại, hông sau xe Mitsubishi Xpander là một thành phần quan trọng đối với tính năng và an toàn của xe. Việc thay thế khi bị hư hại, đặt vị trí đúng và bảo quản tốt của hông sau sẽ giúp xe hoạt động tốt và giữ được giá trị của xe.

Phụ tùng Mitsubishi