Tấm chắn bùn sau xe Mitsubishi Xpander

Tấm chắn bùn sau xe Mitsubishi Xpander

  • Loại xe phù hợp Xpander
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 5370C415
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Mitsubishi

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

TẤM CHẮN BÙN SAU XE MITSUBISHI XPANDER

Tên gọi khác

Tấm chắn sau hoặc tấm chắn dưới xe

Xuất xứ

Nhật Bản 

Loại xe phù hợp

MITSUBISHI XPANDER

Chức năng

Chức năng của tấm chắn bùn sau là ngăn các hạt bụi và bùn đạt lên xe khi đang chạy trên đường, giúp bảo vệ lái xe và hành khách trong xe khỏi các tác nhân gây hại.

Dấu hiệu bị hư hại

Một số dấu hiệu bị hư hại của tấm chắn bùn sau bao gồm: vết rách, bể, hoặc bị mất một phần.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế tấm chắn bùn sau khi bị hư hại, có thể ảnh hưởng đến tốc độ và độ ổn định của xe khi chạy trên đường, gây rủi ro cho lái xe và hành khách. Chính vì vậy, việc thay thế tấm chắn bùn sau khi bị hư hại là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và sự tiện nghi cho người sử dụng xe.

Ngoài ra, tấm chắn bùn sau còn giúp giữ sạch cho xe của bạn và giữ cho xe trông đẹp hơn lâu dài. Nếu không thay thế tấm chắn bùn sau khi bị hư hại, bạn có thể phải chịu sự tổn thất về giá trị của xe của mình khi muốn bán hoặc trao đổi xe trong tương lai.

Ngoài việc thay thế tấm chắn bùn sau khi bị hư hại, bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên tấm chắn bùn sau để đảm bảo nó hoạt động tốt và không bị hư hại. Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm bảo vệ tấm chắn bùn sau để giữ cho nó dài lâu hơn.

Trong tổng thể, tấm chắn bùn sau là một phần quan trọng trong hệ thống xe Mitsubishi Xpander và việc thay thế nó khi bị hư hại là rất quan trọng để đảm bảo an toàn, sự tiện nghi và giá trị của xe. Hãy luôn lưu ý đến tấm chắn bùn sau của xe của bạn và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo nó hoạt động tốt.

Phụ tùng Mitsubishi