Tay mở cửa sau xe Mitsubishi Xpander

Tay mở cửa sau xe Mitsubishi Xpander

  • Loại xe phù hợp Xpander
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 5716A709
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Mitsubishi

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

TAY MỞ CỬA SAU XE MITSUBISHI XPANDER

Tên gọi khác

Latch hoặc actuator

Xuất xứ

Nhật Bản 

Loại xe phù hợp

MITSUBISHI XPANDER

Chức năng

Chức năng chính là mở và đóng cửa sau của xe bằng cách sử dụng nút hoặc điều khiển từ bên trong xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Nếu tay mở cửa sau bị hư hại, bạn sẽ thấy dấu hiệu như cửa sau không mở hoặc không đóng được, hoặc âm thanh "rỗng" khi mở hoặc đóng cửa.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế nó, tay mở cửa sau có thể ảnh hưởng đến việc mở và đóng cửa sau của xe, gây ra sự bất tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, nó còn có thể gây ra tình trạng an toàn khi cửa sau không thể đóng đầy đủ.

Vì vậy, việc thay thế tay mở cửa sau của xe Mitsubishi Xpander là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động bình thường và an toàn của xe.

Việc thay thế tay mở cửa sau của xe Mitsubishi Xpander có thể thực hiện bởi một chuyên viên hoặc tự thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy để cho chuyên viên hoặc nhà sửa chữa xe hơi thực hiện cho bạn.

Trong quá trình thay thế, bạn cần xác định đúng loại tay mở cửa sau phù hợp với xe của bạn. Điều này có thể được làm bằng cách xem số mã hoặc hình ảnh của tay mở cửa sau trên trang web của nhà sản xuất hoặc trong sách hướng dẫn sửa chữa của xe.

Sau khi có đúng loại tay mở cửa sau, bạn cần giải phóng các bộ phận liên quan để truy cập và thay thế tay mở cửa sau. Việc này có thể yêu cầu sử dụng các công cụ và dụng cụ, như đồng hồ cầm tay, cốc, vỏ mở rộng và một số loại dụng cụ khác tùy thuộc vào tình trạng của tay mở cửa sau và xe của bạn.

Phụ tùng Mitsubishi