Cụm gương chiếu hậu trái Xpander

Cụm gương chiếu hậu trái Xpander

  • Loại xe phù hợp Xpander
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 7632C609
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Mitsubishi

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CỤM GƯƠNG CHIẾU HẬU TRÁI XPANDER

Tên gọi khác

Gương hậu quan sát 

Xuất xứ

Nhật Bản 

Loại xe phù hợp

Mitsubishi Xpander

Chức năng

 Giúp cho tài xế xem được tình hình từ sau xe và tránh các tình huống gặp nguy hiểm trên đường.

Dấu hiệu bị hư hại

Cụm gương chiếu hậu trái XPander có thể bị hư hại khi bị va đập hoặc gặp tình trạng mờ mắt do sương mù hoặc bụi.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không được thay thế khi bị hư hại, nó có thể ảnh hưởng đến việc chiếu sáng trên đường và gây nguy cơ tai nạn giao thông.

Vì vậy, việc thay thế cụm gương chiếu hậu trái XPander khi bị hư hại là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe và các người khác trên đường. Cụm gương chiếu hậu trái XPander có thể được thay thế tại các cửa hàng bảo dưỡng ô tô hoặc các nhà cung cấp linh kiện xe. Khi mua cụm gương mới, người sử dụng cần chú ý đến các yếu tố như chất liệu, kiểu dáng và kích cỡ để đảm bảo phù hợp với xe của mình.

Việc thay thế cụm gương chiếu hậu trái XPander cũng cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và biết cách thực hiện tốt nhất. Họ sẽ giúp người sử dụng lắp đặt cụm gương mới một cách chính xác và đảm bảo an toàn.

Tổng kết, cụm gương chiếu hậu trái XPander là một thành phần quan trọng trong hệ thống chiếu sáng của xe ô tô và cần được quản lý và bảo dưỡng tốt để đảm bảo sự an toàn trên đường. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về cụm gương chiếu hậu trái XPander, hãy liên hệ với AUTOF để được mua phụ tùng Mitsubishi chính hãng với mức giá khuyến mãi tốt nhất.

Phụ tùng Mitsubishi