Bát bắt cản trước trái Xpander

Bát bắt cản trước trái Xpander

  • Loại xe phù hợp Xpander
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 6400H267
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Mitsubishi

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

BÁT BẮT CẢN TRƯỚC TRÁI XPANDER

Tên gọi khác

Bắt cản trước trái

Xuất xứ

Nhật Bản 

Loại xe phù hợp

XPANDER

Chức năng

Giúp bảo vệ các phần khác của xe khi xảy ra tai nạn hoặc va chạm với vật cản trên đường.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu bị hư hại của bát bắt cản trước trái bao gồm sự gần như hoàn toàn mất cấu trúc, vết rỉ sỉ, vết bẩn, sự xiết chặt.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, bát bắt cản trước trái có thể gây ra nhiều tai nạn và ảnh hưởng đến tính an toàn khi lái xe. Nó cũng có thể gây hại đến các phần khác của xe, khiến cho xe không hoạt động tốt và giảm giá trị của xe.

Vì vậy, việc thay thế bát bắt cản trước trái khi nó bị hư hại là rất quan trọng để bảo vệ tính an toàn khi lái xe và giữ cho xe hoạt động tốt. Việc thay thế bát bắt cản trước trái cần được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm và chất lượng, để đảm bảo sự tốt nhất cho xe.

Ngoài ra, lựa chọn bát bắt cản trước trái chất lượng tốt cũng là quan trọng. Chọn bát bắt cản trước trái được sản xuất từ các nhà sản xuất uy tín, với chất liệu chắc chắn và thời gian bảo hành dài, để đảm bảo sự tồn tại của bát bắt cản trước trái trong thời gian dài.

Tổng kết, bát bắt cản trước trái là một phần cấu tạo quan trọng của xe hơi và cần được quan tâm đến với sự thay thế khi bị hư hại và lựa chọn bát bắt cản trước trái chất lượng tốt. Việc này sẽ giúp bảo vệ tính an toàn khi lái xe và giữ cho xe hoạt động tốt trong thời gian dài.

Phụ tùng Mitsubishi