Lồng quạt xe ô tô Mitsubishi Xpander

Lồng quạt xe ô tô Mitsubishi Xpander

  • Loại xe phù hợp Xpander
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 1355A540
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Mitsubishi

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

LỒNG QUẠT XE Ô TÔ MITSUBISHI XPANDER

Tên gọi khác

Bộ lọc không khí

Xuất xứ

Nhật Bản 

Loại xe phù hợp

MITSUBISHI XPANDER

Chức năng

Chức năng của nó là lọc không khí trong xe, bảo vệ môi trường sống trong xe và tăng hiệu suất của động cơ.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu bị hư hại của Lồng quạt bao gồm: âm thanh rò rỉ, mùi không tốt, và hiện tượng chảy nước.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, Lồng quạt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái xe và hành khách bởi vi khuẩn và chất gây ô nhiễm môi trường sống trong xe có thể sinh ra. Ngoài ra, nó cũng có thể giảm hiệu suất của động cơ và tăng nồng độ gas ô nhiễm môi trường.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của mình và môi trường xung quanh, người dùng nên thay thế Lồng quạt xe ô tô Mitsubishi Xpander khi cần thiết.

Thay thế Lồng quạt xe ô tô Mitsubishi Xpander có thể thực hiện tại các dịch vụ sửa chữa ô tô hoặc các cửa hàng bán phụ tùng ô tô. Việc thay thế Lồng quạt nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và chất lượng cao để đảm bảo sự hoạt động tốt của Lồng quạt và giảm rủi ro gây hại cho môi trường sống trong xe.

Chúng ta cần lưu ý rằng việc thay thế Lồng quạt xe ô tô Mitsubishi Xpander không nên được thực hiện quá thường xuyên hoặc với các sản phẩm không được chấp nhận bởi nhà sản xuất. Điều này có thể gây hại cho môi trường sống trong xe và giảm hiệu suất của động cơ.

Tổng kết, Lồng quạt xe ô tô Mitsubishi Xpander là một phần quan trọng của xe và việc thay thế nó khi cần thiết là một bước quan trọng để giữ cho môi trường sống trong xe trong tình trạng tốt và giảm rủi ro gây hại cho sức khỏe của người lái xe và hành khách.

Phụ tùng Mitsubishi