Motor gập kính trái Xpander

Motor gập kính trái Xpander

  • Loại xe phù hợp Xpander
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 7632D401
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Mitsubishi

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

MOTOR GẬP KÍNH TRÁI XPANDER

Tên gọi khác

Máy gập kính

Xuất xứ

Nhật Bản 

Loại xe phù hợp

XPANDER

Chức năng

Chức năng của nó là điều khiển việc gập, mở rộng và thu hẹp kính trước của xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Nếu MOTOR GẬP KÍNH TRÁI XPANDER bị hư hại, bạn sẽ thấy những dấu hiệu như kính không gập được hoặc gập không đều, tiếng rít khi gập kính hoặc khiến cho kính trợ giúp gập không hoạt động.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, MOTOR GẬP KÍNH TRÁI XPANDER có thể ảnh hưởng đến tính đảm bảo và an toàn của xe, gây ra sự cố khi di chuyển và giảm chất lượng trải nghiệm lái xe. Vì vậy, nó là rất quan trọng để thay thế MOTOR GẬP KÍNH TRÁI XPANDER khi nó bị hư hại hoặc cần sửa chữa. Để đảm bảo tính đảm bảo và an toàn của xe, hãy chọn những chiếc máy gập kính chất lượng tốt, được sản xuất theo tiêu chuẩn và được kiểm tra kỹ càng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới các biến tần, dây điện và các bộ phận liên quan để đảm bảo rằng hệ thống gập kính hoạt động tốt và mượt mà. Để duy trì tính đảm bảo và an toàn của xe, hãy kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên.

Tóm lại, MOTOR GẬP KÍNH TRÁI XPANDER là một bộ phận quan trọng đối với xe hơi và nên được chú ý tới để đảm bảo tính đảm bảo và an toàn khi di chuyển. Hãy thay thế nó khi cần thiết và bảo dưỡng thường xuyên để duy trì tính đảm bảo và an toàn của xe.

Phụ tùng Mitsubishi