Xương ngang két nước/ Panel đèn pha xe Mitsubishi Xpander

Xương ngang két nước/ Panel đèn pha xe Mitsubishi Xpander

  • Loại xe phù hợp Xpander
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 5215A674
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Mitsubishi

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

XƯƠNG NGANG KÉT NƯỚC/ PANEL ĐÈN PHA XE MITSUBISHI XPANDER

Tên gọi khác

Crossmember và headlamp housing

Xuất xứ

Nhật Bản 

Loại xe phù hợp

 Phù hợp với xe MPV MITSUBISHI XPANDER

Chức năng

Xương ngang két nước Mitsubishi Xpander Giúp kết nối các phần của xe và hỗ trợ tải trọng khi xe chạy. Nó cũng giúp bảo vệ đèn pha và bộ phận két nước trong quá trình sử dụng.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu bị hư hại của panel đèn pha xe Mitsubishi Xpander bao gồm viền đèn pha bị mờ hoặc bể, các vết rạn trên panel đèn, và các rỉ sỉ trên xương ngang két nước.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế xương ngang két nước xe Mitsubishi Xpander khi nó bị hư hại, có thể ảnh hưởng đến việc điều khiển xe và an toàn khi lái xe. Nó cũng có thể gây ra việc phải chi tiêu thêm cho việc sửa chữa các phần bị hư hại do việc hư hại lan truyền đến các bộ phận khác. Vì vậy, việc thay thế panel đèn pha xe Mitsubishi Xpander trong thời gian sớm sẽ giúp xe hoạt động tốt hơn và giảm nguy cơ gây tổn hại đến các bộ phận khác trong xe.

Việc thay thế xương ngang két nước xe Mitsubishi Xpander cần được thực hiện bởi một chuyên gia hoặc một cửa hàng sửa chữa xe chuyên nghiệp. AUTOF sẽ kiểm tra tình trạng của xương ngang két nước/ panel đèn pha và thay thế nếu cần thiết.

Tổng kết, xương ngang két nước/ panel đèn pha xe Mitsubishi Xpander là một trong những phụ tùng quan trọng trong xe. Việc thay thế nó khi bị hư hại sẽ giúp xe hoạt động tốt hơn và giảm nguy cơ gây tổn hại đến các bộ phận khác. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng dịch vụ của một chuyên gia hoặc cửa hàng sửa chữa xe chuyên nghiệp để đảm bảo việc thay thế được thực hiện một cách chính xác và an toàn.

Phụ tùng Mitsubishi