Vè hông trước Xe Mitsubishi Xpander

Vè hông trước Xe Mitsubishi Xpander

  • Loại xe phù hợp Xpander
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 5220AX25
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Mitsubishi

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

VÈ HÔNG TRƯỚC XE MITSUBISHI XPANDER

Tên gọi khác

Mặt nạ chắn gió hoặc mặt nạ trước

Xuất xứ

Nhật Bản 

Loại xe phù hợp

MITSUBISHI XPANDER

Chức năng

Chức năng của vè hông trước là chắn gió và bảo vệ cho người lái và hành khách trước các tác nhân từ bên ngoài, như cỏ hoặc bụi bẩn.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu bị hư hại của vè hông trước xe Mitsubishi Xpander bao gồm viền vè bị rách, mặt nạ bị trầy xước hoặc mất màu sắc.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế vè hông trước khi nó bị hư hại, điều này có thể gây tổn hại cho hệ thống gió trong xe và làm cho xe trở nên không đẹp mắt.

Ngoài ra, việc không thay thế vè hông trước khi nó bị hư hại còn có thể gây ảnh hưởng đến an toàn cho người lái và hành khách. Khi vè hông trước bị hư hại, nó có thể gây ra các tình trạng không an toàn như gió và bụi bẩn tràn vào xe, gây ra sức mạnh gió lớn khi đang chạy, giảm hiệu suất lái xe và giảm độ chắc chắn khi lái xe.

Bảo dưỡng vè hông trước xe Mitsubishi Xpander thường được thực hiện một cách định kỳ và sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Việc thay thế vè hông trước sẽ giúp giữ cho xe của bạn hoạt động tốt và tăng thời gian sử dụng của xe.

Tổng kết, vè hông trước là một trong những bộ phận quan trọng trong thiết kế xe Mitsubishi Xpander. Việc bảo dưỡng và thay thế vè hông trước khi nó bị hư hại là rất quan trọng để giữ cho xe hoạt động tốt và tăng thời gian sử dụng của xe, cũng như đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách trên đường.

Phụ tùng Mitsubishi