Bến xe Nha Trang: Thông tin lịch trình, giá vé & số điện thoại các nhà xe

Du lịch Nha Trang nhiều du khách chọn di chuyển bằng xe khách để tiết kiệm. Những bến xe Nha Trang chính là điểm đón, trả khách của nhiều nhà xe. AutoF sẽ thông tin chi tiết về bến xe Nha Trang giúp bạn nắm rõ địa chỉ, giá vé, lộ trình di chuyển của các nhà xe để chọn được chuyến xe phù hợp cho mình. Hiện nay bến xe Nha Trang là địa chỉ được nhiều khách hàng quan tâm, trở thành BX quen thuộc của nhiều khách hàng bao gồm: BX phía Bắc Nha Trang, BX phía Nam Nha Trang, BX khách Cam Ranh, BX khách Diên Khánh…

ben_xe_Nha_Trang

1. Địa chỉ các bến xe Nha Trang

1.1 Bến xe phía Bắc Nha Trang

  • Địa chỉ: Số 1, đường 2-4, thành phố Nha Trang- tỉnh Khánh Hòa
  • Điện thoại liên hệ: (058).838799- 838788- 836541

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, bến xe Nha Trang là một trong những điểm trung chuyển trọng điểm được xây dựng để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong tỉnh, cũng như nhu cầu đi lại cho khách du lịch khi tới đây. Cùng với đó chất lượng phục vụ của bến xe luôn được đánh giá cao, luôn đem lại sự hài lòng cho hành khách.

1.2 Bến xe Cam Ranh

  • Địa chỉ: Đường số 7, phường Cam Lộc, thị xã Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa
  • Điện thoại liên hệ: (058).952519 – 854119

Là một trong hai thành phố kinh tế, du lịch trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa. Hàng năm, lượng khách du lịch trong nước cũng như quốc tế đến với Cam Ranh rất lớn. Nhu cầu đi lại luôn ở mức cao. Nhưng bến xe Cam Ranh luôn đáp ứng rất tốt những nhu cầu đó. Với hơn 30 nhà xe hoạt động tại đây. Du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình từ các nhà xe tại đây.

1.3 Bến xe phía Nam Nha Trang

  • Địa chỉ: Km số 6, đường 23/10, thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa
  • Điện thoại liên hệ: (058).822192 – 561649 – 820227

Bến xe Nam Nha Trang được xây dựng và đưa vào hoạt động cách đây hơn 20 năm, đến ngày 21-7-2015, bến xe được di dời tới km số 6, đường 23/10. Với diện tích 12.000 m2, bến xe phía Nam sở hữu đầy đủ những hạng mục tiêu chuẩn của một bến xe hiện đại như: phòng chờ, quầy bán vé, khu điều hành… Bên cạnh đó các thiết bị phòng cháy, chữa cháy đạt chuẩn, cùng với hệ thông giám sát an ninh, liên lạc cũng được trang bị đầy đủ.

bac_ben_xe_Nha_trang nam_ben_xe_Nha_trang

1.4 Bến xe Diên Khánh

  • Địa chỉ: 181 lạc Long Quân ( Quốc lộ 1A) – TT Diên Khánh
  • Điện thoại liên hệ: (058) 3 850.275.

Đây là một bến xe thành viền của Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Vận tải Khánh Hòa. Luôn đặt tiêu chí: An toàn – Thuận tiện – Trật tự – Văn Minh lên hàng đầu. Đây cũng là một trong những bến xe Nha Trang đi Đà Lạt khá thuận tiện. Hiên nay, bến xe có rất nhiều dịch vụ song song với vận tải hành khách như nhận các hợp đồng vận chuyển hàng hóa, các xe thăm quan du lịch, cho thuê xe hợp đồng hay tận dụng mặt bằng vào ban đêm để làm bãi đậu xe.

1.5 Bến xe Ninh Hòa

  • Địa chỉ: Xã Ninh Giang, huyện Ninh Hòa – tỉnh Khánh Hòa
  • Điện thoại liên hệ: (058).845981 – 844359

Hiện bến xe Ninh Hòa cũng là nơi tập trung của khá nhiều nhà xe. Đa dạng về lộ trình di chuyển. Bên cạnh những tỉnh thành lân cận thì có rất nhiều nhà xe có tuyến lộ trình dài hành khách có thể từ đây đi Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Dương..

2. Một số nhà xe tại các bến xe Nha Trang

2.1 Xe khách Phương Trang

Khi tới các bến như bến xe Nha Trang du khách sẽ dễ dàng nhận biết xe của nhà xe này. Các xe thuộc dòng Huyndai, đều được sơn màu cam nổi bật, đây cũng là màu truyền thống của xe Phương Trang.

 Số điện thoại liên hệ: 19006067

nha_xe_phuong_trang_ben_xe_Nha_trang

2.2 Xe khách Mai Linh

Xe và dịch vụ của hãng xe Mai Linh luôn được đánh giá cao. Có lẽ vì điều này mà chi phí khi sử dụng dịch vụ của hãng xe này hơi cao so với các hãng xe khác. Nhưng dịch vụ mà hãng xe này đem lại cho hành khách rất chất lượng, rất đáng đồng tiền. 

2.3 Xe khách The Sinh Tourist

The Sinh Tourist sở hữu cho mình chuỗi những văn phòng, khách sạn, nhà hàng cũng như hệ thống xe đưa rước hành khánh. Họ luôn tạo ra những dịch vụ tốt nhất giành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Với giá cá luôn ở mức cạnh tranh, nhưng dịch vụ lại luôn được đảm bảo. 

2.4 Xe khách Hoàng Long

Hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, xe khách Hoàng Long luộn tạo được độ tin cậy cao đối với khách hàng của mình. Đây cũng là thương hiệu vận tải được ưa chuộng ở Việt Nam, từng ba lần đoạt giải Sao vàng Đất Việt. 

 Liên hệ: 02253920920

2.5 Xe khách Phương Nam

Xe khách của Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Du lịch PHƯƠNG NAM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của du khách khi tới du lịch tại Nha Trang. Du khách có thể dễ dàng bắt gặp hãng xe này tại bến xe Nha Trang.

2.6 Xe khách Hạnh Cafe

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ du lịch. Chất lượng của nhà xe đã được khẳng định qua thời gian. Nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các du khách khi sử dụng dịch vụ của nhà xe. 

Liên hệ: 02583527466 , 02583527469, 02583527467

2.7 Xe khách An Phú

Với hoạt động rộng khắp, từ Bắc vào Nam, hãng xe này cũng giành được rất nhiều cảm tình với du khách. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng với những trang thiết bị tiện nghi, hiện đại được tích hợp trên xe, ghế ngồi, giường nằm thoải mái.

2.8 Xe khách Minh Dũng

Những chuyến xe an toàn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà xe. Minh Dũng cũng không ngoại lệ. Nhà xe này luôn có tên trong danh sách những nhà xe có dịch vụ tốt và an toàn hiện nay. 

Trên đây là bài tổng hợp của AutoF về những bến xe Nha Trang. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp du khách có những chuyến du lịch thật thú vị bên những người thân yêu của mình.

Câu hỏi thường gặp

Các bến xe tại Nha Trang gồm những bến nào ?
Các bến xe tại Nha Trang gồm: Bến xe phía Bắc Nha Trang, Bến xe Cam Ranh, Bến xe phía Nam Nha Trang, Bến xe Diên Khánh, Bến xe Ninh Hòa.
Số điện thoại của nhà xe Phương Trang ở Nha Trang ?
Số điện thoại của nhà xe Phương Trang ở Nha Trang là: 19006067
Địa chỉ bến xe phía Bắc Nha Trang ?
Địa chỉ bến xe phía Bắc Nha Trang là: Số 1, đường 2-4, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Thông tin bến xe

Xem thêm Thông tin bến xe