Đề khởi động AC

Đề khởi động AC

  • Loại xe phù hợp 110S-110SP-110SL
  • Bộ phận Điện
  • Mã Phụ tùng 3610083010
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

ĐỀ KHỞI ĐỘNG AC

Tên gọi khác

Mô-đun điều khiển tạo điện AC hoặc mô-đun điều khiển

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Phù hợp với các loại xe tải, xe kéo và các xe cơ giới lớn khác.

Chức năng

Cung cấp điện cho các thiết bị và hệ thống trên xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Có thể xuất hiện các dấu hiệu như đèn kiểm tra hệ thống điện hoạt động, động cơ xe tắt nhiều lần, hoặc không có điện tại các thiết bị trên xe.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu đề khởi động AC bị hư hại, có thể xuất hiện các dấu hiệu như đèn kiểm tra hệ thống điện hoạt động, động cơ xe tắt nhiều lần, hoặc không có điện tại các thiết bị trên xe.

Nếu không thay thế đề khởi động AC khi nó bị hư hại, có thể gây ảnh hưởng đến các hệ thống khác trên xe như hệ thống điều khiển động cơ, hệ thống điện và điều khiển động cơ, và các hệ thống an toàn như hệ thống phanh và chống trộm. Việc sử dụng đề khởi động AC hư hại cũng có thể dẫn đến sự không hiệu quả hoạt động của động cơ và giảm tuổi thọ của nó. Trong trường hợp này, động cơ của xe có thể không hoạt động đúng như mong muốn, dẫn đến sự giảm hiệu suất và tăng tiêu hao nhiên liệu.

Việc thay thế đề khởi động AC sớm sẽ giúp bảo vệ hệ thống điện và động cơ của xe, và giảm rủi ro gặp sự cố khi đi lại. Nó cũng sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển và bảo trì cho xe trong tương lai.

Tóm lại, đề khởi động AC là một thành phần quan trọng trong hệ thống điện và động cơ của xe tải. Việc thay thế nó khi nó bị hư hại sẽ giúp giữ cho xe hoạt động hiệu quả và bảo vệ các hệ thống khác trên xe.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai