Đèn cánh cửa xe tải Hyundai HD270 - HD Trago

Đèn cánh cửa xe tải Hyundai HD270 - HD Trago

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Điện
  • Mã Phụ tùng 923047A002
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

ĐÈN CÁNH CỬA XE TẢI HYUNDAI HD270 - HD TRAGO

Tên gọi khác

Hệ thống trợ sáng cửa xe

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

HYUNDAI HD270 - HD TRAGO

Chức năng

Chức năng của đèn HD270 này là cho phép tài xế nhìn thấy vùng trong cửa xe tải một cách dễ dàng, đảm bảo an toàn khi mở hoặc đóng cửa xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu bị hư hại của đèn cánh cửa xe tải HD TRAGO này bao gồm viền đèn bị vỡ, mắt đèn bị mờ hoặc tắt, và dây điện bị hở.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, sẽ gây nguy hiểm cho tài xế và hàng hóa, vì tài xế có thể không nhìn thấy vùng trong cửa xe tải hoặc không mở hoặc đóng cửa đúng cách. Ngoài ra, việc sử dụng đèn hư hại cũng có thể gây tổn thương cho các thiết bị khác trong xe tải.

Tóm lại, đèn cánh cửa xe tải Hyundai HD270 là một thành phần quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất cao trong quá trình lái xe tải. Nếu như bị hư hại hoặc không hoạt động bình thường, tài xế sẽ gặp rất nhiều rủi ro trong việc mở hoặc đóng cửa xe và có thể gây tổn thương cho hàng hóa hoặc các thiết bị trong xe.

Vì vậy, việc thay thế đèn cánh cửa xe tải Hyundai  HD Trago khi cần thiết là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của xe tải. Ngoài ra, việc sử dụng linh kiện chính hãng và được cài đặt bởi chuyên gia cũng rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Trong tổng quan, đèn cánh cửa xe tải Hyundai HD270 - HD Trago là một trong những thành phần quan trọng trong xe tải và cần được quan tâm đến và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của xe.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai