Vô lăng xe tải Hyundai Mighty, HD65/72/78 không núm còi

Vô lăng xe tải Hyundai Mighty, HD65/72/78 không núm còi

  • Loại xe phù hợp HD65 - HD72
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 561005H000
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

VÔ LĂNG XE TẢI HYUNDAI MIGHTY, HD65/72/78 KHÔNG NÚM CÒI

Tên gọi khác

Còn được gọi là vô lăng trục của xe tải

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

 Phù hợp với các loại xe tải Hyundai HD65, HD72, và HD78.

Chức năng

Chức năng chính của nó là giúp tối ưu hóa hệ thống truyền động của xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu cho biết vô lăng Hyundai Mighty này bị hư hại bao gồm âm thanh rò rỉ hoặc chất rò rỉ từ hộp số, vấn đề với việc truyền động hoặc chuyển số, và tình trạng xe dừng hoặc chậm trễ khi đang lái.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu vô lăng HD65 không được thay thế, có thể gây ra sự cố với hệ thống truyền động và gián đoạn hoạt động của xe tải. Bạn có thể phải chi tiêu thêm cho sửa chữa hoặc thay thế hệ thống truyền động cả. Vì vậy, để giữ cho xe tải hoạt động tốt và an toàn, vô lăng cần được kiểm tra thường xuyên và thay thế nếu cần thiết.

Việc thay thế vô lăng xe tải Hyundai HD72 không núm cò cần phải được thực hiện bởi một chuyên gia hoặc một cơ sở sửa chữa xe chuyên nghiệp. Trước khi thay thế, hãy kiểm tra và đánh giá tình trạng của vô lăng để biết chính xác bạn cần thay thế những gì. Sau đó, hãy chọn một vô lăng chính hãng và chuẩn để đảm bảo chất lượng và an toàn cho xe tải của bạn.

Để giữ cho vô lăng HD78 mới hoạt động tốt, hãy luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng định kỳ. Hãy kiểm tra vô lăng và hệ thống truyền động của xe tải thường xuyên để phát hiện bất kỳ vấn đề nào sớm. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy đến một cơ sở sửa chữa xe chuyên nghiệp để được giải đáp và sửa chữa.

Tổng kết, vô lăng xe tải Hyundai Mighty, HD65/72/78 không núm cò là một phần quan trọng của xe tải và cần được thay thế khi cần thiết để giữ cho xe hoạt động hiệu quả nhất

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai