Công tắc tổng hợp xe tải Hyundai HD65, HD72

Công tắc tổng hợp xe tải Hyundai HD65, HD72

  • Loại xe phù hợp HD65 - HD72
  • Bộ phận Điện
  • Mã Phụ tùng 933005K100
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CÔNG TẮC TỔNG HỢP XE TẢI HYUNDAI HD65, HD72

Tên gọi khác

Công tắc hộp số hoặc công tắc tổng hợp cầu.

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Công tắc tổng hợp xe tải Hyundai HD65, HD72 phù hợp với loại xe tải Hyundai HD65 và HD72.

Chức năng

Chức năng của công tắc tổng hợp HD65 là điều khiển tốc độ của xe và chuyển các tốc độ của hộp số.

Dấu hiệu bị hư hại

Nếu công tắc tổng hợp HD72 bị hư hại, nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề như xe không tăng tốc hoặc không giảm tốc độ đúng, xe bị treo tại một tốc độ cụ thể hoặc không thể chuyển số.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu công tắc tổng hợp HD65 không được thay thế khi bị hư hại, nó có thể gây ra nhiều vấn đề an toàn và khiến cho xe hoạt động không đúng cách. Nó cũng có thể gây ra sự cố cho các thành phần khác của xe như hộp số và động cơ. Vì vậy, nó là rất quan trọng để thay thế công tắc tổng hợp HD72 ngay khi nhận ra nó bị hư hại hoặc không hoạt động đúng. Thay thế sản phẩm chính hãng của Hyundai sẽ đảm bảo cho xe hoạt động mượt mà và an toàn hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng công tắc tổng hợp sai hoặc không phù hợp với loại xe cũng có thể gây ra vấn đề cho xe. Vì vậy, khi thay thế công tắc tổng hợp, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng sản phẩm chính hãng và phù hợp với loại xe của bạn.

Trong tổng quan, công tắc tổng hợp là một trong những thành phần quan trọng của một xe tải và việc thay thế nó khi bị hư hại hoặc không hoạt động đúng là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hoạt động mượt mà của xe.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai