Đèn nóc cabin máy công trình Doosan

Đèn nóc cabin máy công trình Doosan

  • Loại xe phù hợp Doosan Dùng Chung
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Doosan

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

ĐÈN NÓC CABIN MÁY CÔNG TRÌNH DOOSAN

Tên gọi khác

Đèn nắp vòm

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

DOOSAN

Chức năng

Chức năng chính là cung cấp ánh sáng cho tài xế để giúp tài xế nhìn rõ tình hình trên đường hoặc trong khu vực làm việc.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu bị hư hại của đèn nóc cabin máy công trình Doosan bao gồm viền đèn bị rỉ sét hoặc vỡ, đèn không sáng hoặc sáng không đều.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế kịp thời, việc sử dụng đèn nóc cabin có thể dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông và gây tổn hại cho máy công trình và tài sản.

Nếu không thay thế đèn nóc cabin máy công trình Doosan kịp thời, có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy và giảm sự an toàn cho tải xế. Tài xế sẽ không thể nhìn rõ tình hình trên đường hoặc trong khu vực làm việc, dẫn đến tình trạng xấu hoặc tổn hại cho máy công trình và tài sản khác. Nếu đèn nóc bị hư hại trong khi máy công trình đang hoạt động, nó có thể gây ra sự nặng nề cho tài xế và người xung quanh.

Vì vậy, việc thay thế đèn nóc cabin máy công trình Doosan kịp thời là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất làm việc tốt nhất. Chúng ta nên kiểm tra thường xuyên và thay thế nếu cần thiết để đảm bảo máy công trình hoạt động tốt và an toàn.

Phụ tùng Doosan