Nắp cabo máy xúc đào Doosan DX55

Nắp cabo máy xúc đào Doosan DX55

  • Loại xe phù hợp Doosan DX
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Doosan

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

NẮP CABO MÁY XÚC ĐÀO DOOSAN DX55

Tên gọi khác

Nắp Cabo

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

DOOSAN DX55

Chức năng

Chức năng của nó là bảo vệ hộp số và các thiết bị trong máy xúc đào khỏi nhiễu âm và bảo vệ chúng từ các tác nhân ngoài như bụi, bụi bẩn và nước.

Dấu hiệu bị hư hại

Nắp cabo máy xúc đào Doosan DX55 có thể bị hư hại do mất mát, rách nát hoặc bị mòn từ những tác động của môi trường hoặc sử dụng liên tục. Dấu hiệu của nắp cabo máy xúc đào bị hư hại có thể bao gồm nứt, rách, vỡ hoặc mất mát.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế nắp cabo máy xúc đào Doosan DX55 khi cần thiết, có thể dẫn đến việc mất mát hoặc giảm hiệu suất của máy xúc đào. Ngoài ra, việc không thay thế nắp cabo máy xúc đào còn có thể gây nguy cả về tình trạng an toàn của người sử dụng và môi trường xung quanh. Bởi vì nếu nắp cabo bị hư hại, nó có thể gây ra các rối loạn trong hoạt động của máy xúc đào và tạo ra nhiễu âm với mức độ cao, đe dọa an toàn của người sử dụng và môi trường xung quanh.

Vì vậy, việc thay thế nắp cabo máy xúc đào Doosan DX55 khi cần thiết là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của máy xúc đào. Việc sử dụng phụ tùng chính hãng và có chất lượng tốt sẽ giúp giảm rủi ro về tình trạng an toàn và giúp máy xúc đào hoạt động tốt hơn trong thời gian dài.

Phụ tùng Doosan