Củ đề máy công trình Doosan

Củ đề máy công trình Doosan

  • Loại xe phù hợp Doosan Dùng Chung
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng 300516-00041B
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Doosan

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CỦ ĐỀ MÁY CÔNG TRÌNH DOOSAN

Tên gọi khác

Củ phát nạp

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

DOOSAN

Chức năng

Chức năng của củ đề máy là tạo ra áp suất cho hệ thống hydraulic của máy, điều khiển các hoạt động như kéo, tác động, nâng hạ.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu của củ đề máy bị hư hại bao gồm áp suất thấp, tiếng rò rỉ, hoạt động không đều hoặc hoàn toàn dừng hoạt động.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, củ đề máy có thể gây tổn hại cho hệ thống hydraulic của máy, dẫn đến việc hoạt động không tốt hoặc hoàn toàn dừng hoạt động của máy, giảm hiệu suất và tăng chi phí sửa chữa. Vì vậy, việc thay thế củ đề máy khi nhận thấy các dấu hiệu bị hư hại là rất quan trọng để bảo vệ sức mạnh hoạt động của máy công trình và tăng hiệu suất hoạt động.

Củ đề máy công trình Doosan còn có thể được sử dụng trong nhiều loại hình công trình khác nhau như xây dựng, kết cấu, đầu mối, cầu đường vv. Tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao của củ đề máy công trình Doosan làm cho nó trở thành lựa chọn ưa thích cho nhiều nhà thầu công trình.

Trong quá trình sử dụng, cần phải chú ý về việc bảo dưỡng và bảo trì củ đề máy để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Điều này có thể bao gồm việc kiểm tra và thay nước hydraulic, kiểm tra và thay mới các bộ lọc, và kiểm tra các phụ kiện và linh kiện khác. Sự chăm sót định kỳ sẽ giúp bảo vệ máy một cách hiệu quả.

Phụ tùng Doosan