Cửa cốp hậu xe khách 29 chỗ Hyundai County

Cửa cốp hậu xe khách 29 chỗ Hyundai County

  • Loại xe phù hợp County
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CỬA CỐP HẬU XE KHÁCH 29 CHỖ HYUNDAI COUNTY

Là một phần quan trọng của một xe khách.

Tên gọi khác

Nó có nhiều tên gọi khác như cửa sau, cửa hậu hoặc cửa cốp.

Xuất xứ

Nó xuất xứ từ Hàn Quốc

Loại xe phù hợp

Phù hợp với loại xe Hyundai County.

Chức năng

Cửa cốp hậu xe khách 29 chỗ là cho phép hành khách vào ra xe một cách dễ dàng và an toàn. Nó cũng giúp cho việc tải hành khách và hàng hóa dễ dàng hơn.

Dấu hiệu bị hư hại

Cửa cốp hậu có thể bị hư hại do sử dụng thường xuyên hoặc do tác động của môi trường. Dấu hiệu bị hư hại của nó bao gồm khó mở hoặc khó đóng, sức mạnh mở và đóng giảm và tiếng rè rắc khi mở hoặc đóng.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, cửa cốp hậu xe khách 29 chỗ Hyundai County sẽ bị ảnh hưởng đến an toàn và sự tiện nghi của hành khách. Nó còn có thể gây tổn hại cho cả xe và hành khách trong trường hợp cửa bị rơi hoặc mở trái. Vì vậy, thay thế sớm là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho hành khách.

Để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất của cửa cốp hậu xe khách 29 chỗ Hyundai County, việc thay thế nên được thực hiện bởi nhà sản xuất hoặc các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Việc sử dụng linh kiện chính hãng cũng là rất quan trọng để đảm bảo tính tương thích và sự an toàn.

Ngoài ra, việc bảo dưỡng và sửa chữa cửa cốp hậu xe khách 29 chỗ cũng rất quan trọng để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất và tuổi thọ của cửa. Các thao tác bảo dưỡng như xử lý rỉ sét, kiểm tra sức mạnh mở và đóng của cửa, và kiểm tra các bộ phận khác nên được thực hiện định kỳ để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất của cửa.

Tổng kết, cửa cốp hậu xe khách 29 chỗ Hyundai County là một phần quan trọng của xe khách và cần được quan tâm đến để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho hành khách.

Giá bán được khuyến mãi tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline AutoF

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai