Cản sau xe khách Hyundai County 29 chỗ

Cản sau xe khách Hyundai County 29 chỗ

  • Loại xe phù hợp County
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CẢN SAU XE KHÁCH HYUNDAI COUNTY 29 CHỖ

Tên gọi khác

Còn được gọi là cản sau xe Hyundai, cản sau xe khách Hyundai hoặc cản sau xe Hyundai County.

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Phù hợp với xe khách Hyundai County 29 chỗ và các loại xe tương tự

Chức năng

Chức năng của cản sau xe khách Hyundai County 29 chỗ là giúp bảo vệ hành khách và lái xe trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nó cũng giúp tăng cường sức bảo vệ cho xe trong trường hợp va chạm từ sau.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu của cản sau xe khách Hyundai County 29 chỗ bị hư hại có thể bao gồm viền cản bị gãy, vết rỉ sét hoặc bể.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, việc sử dụng cản sau xe khách có thể bị ảnh hưởng đến an toàn của hành khách và lái xe trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng xe Hyundai County 29 chỗ và phát hiện ra dấu hiệu cản sau bị hư hại, hãy thay thế nó ngay lập tức để đảm bảo an toàn của hành khách và lái xe. Thay thế cản sau xe khách Hyundai County 29 chỗ có thể được thực hiện bởi một chuyên gia hoặc một đại lý của Hyundai. Hãy chọn nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và tính năng của cản sau mới.

Ngoài ra, việc bảo trì và kiểm tra thường xuyên cản sau xe khách Hyundai County 29 chỗ cũng là một phần quan trọng của việc bảo trì xe. Hãy đặt lịch kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng cản sau của xe luôn trong tình trạng tốt nhất và sẵn sàng cho mọi tình huống.

Tổng kết, cản sau xe khách Hyundai County 29 chỗ là một phần quan trọng của xe khách và cần được quan tâm và bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn cho hành khách và lái xe. Hãy thay thế nó nếu cần thiết và bảo trì nó thường xuyên để đảm bảo xe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai