Công tắc tổng hợp Hyundai County 29 chõ

Công tắc tổng hợp Hyundai County 29 chõ

  • Loại xe phù hợp County
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 933305A000
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CÔNG TẮC TỔNG HỢP HYUNDAI COUNTY 29 CHỖ

Tên gọi khác

Master Cylinder hoặc công tổng hợp phanh

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Phù hợp với các loại xe như xe tải, xe du lịch và xe tải trọng lớn.

Chức năng

Chức năng của công tổng hợp là tạo áp suất cho hệ thống phanh xe và chuyển đổi sức nắm của tay phanh sang sức nắm phanh cho bánh xe. Nó làm việc bằng cách sử dụng một bộ máy động cơ và một bộ máy tăng áp, cho phép sức nắm phanh tự động tăng theo mức độ nắm của tay phanh.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu bị hư hại của công tổng hợp có thể bao gồm: sự suy giảm trong sức nắm phanh, áp suất phanh yếu, chất lỏng phanh chảy ra và tiếng chìm hoặc tiếng thét khi phanh.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế công tổng hợp kịp thời, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như tăng thời gian phanh, giảm hiệu suất phanh và tăng rủi ro cho người lái xe và hành khách. Điều này có thể gây ra tai nạn khi phải giảm tốc độ hoặc không thể giảm tốc độ một cách an toàn. Nếu công tổng hợp bị hư hại, khả năng xảy ra tai nạn cũng tăng cao, đặc biệt khi đang lái xe trên đường cao tốc hoặc trong trạng thái khẩn cấp.

Vì vậy, việc thay thế công tổng hợp trong kịp thời là rất quan trọng để bảo vệ an toàn của người lái xe và hành khách, và đảm bảo hiệu suất phanh tốt nhất cho xe. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên hẹn gặp một chuyên gia để được tư vấn và thực hiện việc thay thế công tổng hợp một cách chính xác

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai