Lọc dầu có đế động cơ Hyundai D6AC

Lọc dầu có đế động cơ Hyundai D6AC

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Điện
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

LỌC DẦU CÓ ĐẾ ĐỘNG CƠ HYUNDAI D6AC

Tên gọi khác

 Lọc dầu, bộ lọc dầu, hay bộ lọc nhiên liệu

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Phù hợp với các loại xe Hyundai.

Chức năng

Chức năng của lọc dầu có đế động cơ Hyundai D6AC là loại bỏ các chất rắn, bụi và các hạt cứng khác trong dầu nhiên liệu trước khi nó được truyền vào hệ thống động cơ. Điều này giúp giữ cho hệ thống động cơ hoạt động mượt mà và ít gặp sự cố.

Dấu hiệu bị hư hại

Có một số dấu hiệu cho thấy lọc dầu có đế động cơ của bạn đã bị hư hại, bao gồm: âm thanh chạy máy trở nên rắc rối, động cơ tắt nguồn khi lái xe, động cơ cứng cốt hoặc giật, và động cơ không hoạt động tốt.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu bạn không thay thế lọc dầu có đế động cơ khi cần thiết, nó có thể dẫn đến một số sự cố nghiêm trọng như hệ thống động cơ gặp sự cố, giảm hiệu suất và tăng tiêu hao nhiên liệu. Điều này có thể tốn thêm chi phí và gây nạn cho môi trường. Ngoài ra, lọc dầu bị hư hại còn có thể gây nguy cơ hỏng hóc cho hệ thống nhiên liệu và một số thiết bị khác trong xe của bạn.

Vì vậy, việc thay thế lọc dầu có đế động cơ Hyundai D6AC được khuyến cáo để giữ cho hệ thống động cơ của xe hoạt động tốt và an toàn. Bạn nên hẹn gặp nhà sửa xe chuyên nghiệp để kiểm tra và thay thế lọc dầu một cách đúng thời điểm và đảm bảo rằng bạn sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và tuổi thọ dài nhất của hệ thống động cơ của xe.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai