Giảm xóc trước xe Mitsubishi Xpander

Giảm xóc trước xe Mitsubishi Xpander

  • Loại xe phù hợp Xpander
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng 4060A575
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Mitsubishi

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

GIẢM XÓC TRƯỚC XE MITSUBISHI XPANDER

Tên gọi khác

Upper Arm hoặc Control Arm

Xuất xứ

Nhật Bản 

Loại xe phù hợp

MITSUBISHI XPANDER

Chức năng

Chức năng của giảm xóc trước là giúp tăng độ chính xác và sự mượt mà của lái xe trong khi lái xe và giúp giảm sự rung và giật xe trong quá trình lái.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu bị hư hại của giảm xóc trước bao gồm: tiếng rít, tiếng trầy xước khi lái xe và xe rung và giật khi đi qua nền đường không mềm.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế giảm xóc trước khi nó bị hư hại, có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của lái xe và hành khách trong xe. Nó cũng có thể dẫn đến tình trạng lệch đường và sự khó chịu trong quá trình lái xe. Bộ phận giảm xóc trước cũng góp phần tác động đến các bộ phận khác trong xe như lốp, amortiguador và động cơ. Nếu không thay thế khi cần thiết, có thể dẫn đến tình trạng hư hại nhanh hơn của các bộ phận đó, giảm tuổi thọ của xe và tăng chi phí sửa chữa trong tương lai.

Việc thay thế giảm xóc trước cần được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về hệ thống lái xe của xe Mitsubishi Xpander. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn tốt nhất.

Tóm lại, giảm xóc trước xe Mitsubishi Xpander là một bộ phận quan trọng đối với sự an toàn và sự mượt mà của lái xe. Hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi tình trạng của nó và thay thế nó khi cần thiết để giữ cho xe hoạt động tốt và an toàn.

Phụ tùng Mitsubishi